Phẫu thuật sửa mũi thứ cấp là gì

06:43:45 - 30/05/2013 - admin

Sửa đổi kết quả của quá trình sửa mũi lần đầu tiên – còn được gọi là một cuộc phẫu thuật sửa mũi thứ cấp – là một thủ tục phẫu thuật để khắc phục và sửa chữa một cái mũi mà trước đây đã từng trải qua chỉnh sửa. Nâng mũi Hàn Quốc Sua […]

Sửa đổi kết quả của quá trình sửa mũi lần đầu tiên – còn được gọi là một cuộc phẫu thuật sửa mũi thứ cấp – là một thủ tục phẫu thuật để khắc phục và sửa chữa một cái mũi mà trước đây đã từng trải qua chỉnh sửa.

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (3)

Phẫu thuật sửa mũi thứ cấp là gì

Trong khi nó có vẻ chỉ như là một vấn đề đơn giản để khôi phục lại một chiếc mũi bị hư hỏng thì sự thật ngược lại,đó lại là những thách thức phẫu thuật và đòi hỏi kỹ năng rất lớn.

the-nao-la-sua-mui-voi-phuong-phap-phau-thuat-dong (4)

Phẫu thuật sửa mũi thứ cấp là gì

Về cơ bản bệnh nhân cần phải tìm một bác sĩ phẫu thuật có trình độ và kinh nghiệm vì sửa đổi một chiếc mũi đã từng chỉnh hình thủ tục phức tạp và khó khăn hơn các cuộc phẫu thuật sửa mũi lúc ban đầu. Chính vì lý do này phẫu thuật sửa mũi thứ cấp đắt hơn sơ cấp.

 

Quá trình phẫu thuật này còn nhiều bước và thủ tục hơn phẫu thuật sửa mũi chính. Trường hợp sửa đổi có thể mất nhiều hơn 1-2 giờ để thực hiện vì những trở ngại gây ra bởi các mô sẹo và sự phức tạp của phẫu thuật. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào mức độ của việc sửa đổi là nhiều hay ít.

muoi-hai-dieu-ban-phai-biet-ve-sua-mui (1)

Phẫu thuật sửa mũi thứ cấp là gì

Về mặt tích cực thì việc sửa đổi lại sẽ ít đau và bầm tím hơn. Thanh nẹp và khâu vết thương thường được loại bỏ trong vòng 6-7 ngày. Bầm tím và sưng sẽ xảy ra và điều này có xu hướng biến mất khoảng 10 ngày. Bệnh nhân thường tiếp tục công việc sau 7-10 ngày trong khi tránh hoạt động gắng sức cho đến 3 tuần.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X