Phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi hết bao nhiêu tiền

23:15:21 - 18/09/2013 - admin

Phẫu thuật nâng mũi là công nghệ thẩm mĩ mũi hiện đại, giúp nâng mũi và cân chỉnh mũi hoàn hảo, cho bạn chiếc mũi đầy kiêu hãnh trên khuôn mặt. Các phương pháp nâng mũi hiện nay sử dụng công nghệ hiện đại trong việc cấy ghép và cân chỉnh mũi. Vậy phẫu thuật […]

Phẫu thuật nâng mũi là công nghệ thẩm mĩ mũi hiện đại, giúp nâng mũi và cân chỉnh mũi hoàn hảo, cho bạn chiếc mũi đầy kiêu hãnh trên khuôn mặt. Các phương pháp nâng mũi hiện nay sử dụng công nghệ hiện đại trong việc cấy ghép và cân chỉnh mũi. Vậy phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

 

Câu hỏi: Phẫu thuật nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Xin chào chuyên mục tư vấn, em năm nay 19 tuổi, đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Em tìm hiểu thì thấy các có các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau, và mỗi phương pháp lại có một giá tiền riêng. Vậy cho em hỏi và phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi hết bao nhiêu tiền cho từng phương pháp ấy ạ? Em xin chân thành cảm ơn. (Bạn Oanh – Bắc Ninh)

 

Phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi hết bao nhiêu tiền 1

Phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Xin chào bạn Oanh.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như  sau:

Phẫu thuật nâng mũi là công nghệ thẩm mĩ mũi hiện đại nhằm nâng cao và cân chỉnh mũi, giúp mũi đẹp hoàn hảo và cân đối trên khuôn mặt. Hiện có ba phương pháp phẫu thuật nâng mũi cơ bản là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S-line. Giá thành của mỗi phương pháp nâng mũi này thường không cố định, tùy thuộc và đặc điểm mũi và kĩ thuật cấy ghép sụn mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật thực hiện cấy ghép sụn nhân tạo hoặc kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp chiếc mũi được nâng cao và cân đối hơn. Giá tiền của nâng mũi Hàn Quốc dao động từ 5 – 7 triệu đồng.

 

Phẫu thuật thẩm mĩ nâng mũi hết bao nhiêu tiền 2

Phẫu thuật nâng mũi mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao

Giá nâng mũi cụ thể như thế nào? 2

Giá nâng mũi cụ thể như thế nào? – tham khảo tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Nâng mũi bọc sụn là phẫu thuật nâng mũi thực hiện cấy ghép sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân bọc đầu mũi, giúp bảo vệ mũi an toàn và hiểu quả thẩm mĩ cao. Giá tiền của phẫu thuật nâng mũi bọc sụn dao động từ 15 – 20 triệu.

Nâng mũi s-line là phẫu thuật nâng mũi và cân chỉnh mũi toàn diện từ đầu mũi, thân mũi đến trụ mũi, giúp mũi đẹp cân đối hoàn hảo dáng hình chữ S mềm mại sau phẫu thuật. Giá nâng mũi s-line dao động từ 25 đến 35 triệu từ thuộc vào chất lượng sụn cấy ghép.

 

Trên đây là khung giá tương đối của các phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện nay, chúc bạn sẽ tìm cho mình một phương pháp nâng mũi phù hợp và hiệu quả cao nhé.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X