Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline

17:26:33 - 09/08/2013 - admin

Sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú là một trong những yếu tố góp phần làm nên sự tự tin cho chị em trong cuộc sống, nhất là trong giao tiếp. Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, Phẫu thuật  thẩm mỹ nâng mũi S-line nhiều người đánh […]

Sở hữu một chiếc mũi cao, thanh tú là một trong những yếu tố góp phần làm nên sự tự tin cho chị em trong cuộc sống, nhất là trong giao tiếp. Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, Phẫu thuật  thẩm mỹ nâng mũi S-line nhiều người đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn để có chiếc mũi đẹp.

Thế nào là nâng mũi Sline ?

Phẫu thuật nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới nhất  theo  công nghệ nâng mũi Hàn Quốc . Phương pháp này giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, sống mũi cao, chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại, đầu mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng như những phương pháp nâng mũi truyền thống mang lại.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line1

 

Nâng mũi S-line  được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn và tính thẩm mỹ. Bởi chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) nên rất thân thiện với cơ thể. Đặc biệt, với kĩ thuật nâng mũi S line sẽ giúp bạn chỉnh hình toàn bộ chiếc mũi sao cho thanh tú, mang lại những dáng mũi đẹp tự nhiên như chưa hề có sự can thiệp của dao kéo.

 

Quy trình nâng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi Sline gồm có bốn bước: Đầu tiên, bác sĩ tiến hành đo,vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo đường nét cong sống mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Dựa vào vị trí được xác định, bác sĩ sẽ tiến hành cắt, gọt hình dáng, độ dày mỏng của chất liệu độn sao cho phù hợp. Sau khi gây tê vùng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu vào khoang mũi. Với những bác sĩ tay nghề cao quá trình này chỉ diễn ra trong vài phút nhưng đạt kết quả chính xác tuyệt đối. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường khâu này sẽ nằm bên trong mũi nên đảm bảo được tính thẩm mỹ.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S-line2

Nâng mũi S line là kĩ thuật nâng mũi mới nhất đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên như Sao Hàn

 

Mặc dù, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Sline là một loại hình phẫu thuật tiểu phẫu nhưng vẫn cần có sự chỉ định chuyên môn từ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, vì thế để sở hữu được một chiếc mũi đẹp S –line bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện uy tín  để mang lại một kết quả nâng mũi tối ưu và vẻ đẹp hoàn hảo nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X