Phẫu thuật thu gọn cánh mũi khắc phục mũi thô dày

03:24:46 - 31/12/2015 - admin

Nhiều người có sống mũi cao nhưng cánh mũi lại thô, dày khiến cho dáng mũi trở nên mất cân đối trên khuôn mặt. Vậy cách nào khắc phục tình trạng cánh mũi thô, dày này? Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp tốt nhất cho tình trạng này. Kỹ thuật thu gọn cánh […]

Nhiều người có sống mũi cao nhưng cánh mũi lại thô, dày khiến cho dáng mũi trở nên mất cân đối trên khuôn mặt. Vậy cách nào khắc phục tình trạng cánh mũi thô, dày này? Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp tốt nhất cho tình trạng này.

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp khắc phục tình trạng cánh mũi thô, dày giúp đầu cánh mũi được thu gọn. Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi với những thao tác đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi cần được chỉnh sửa mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa trên tổng thể khuôn mặt một cách tuyệt đối an toàn.

thu-gon-canh-mui

2 giải pháp chính cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi:

Trường hợp cánh mũi to, thô và dày: Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở chân cánh mũi nơi tiếp giáp với má và cắt đi một phần cánh mũi tạo mũi thon gọn. Sau đó vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

icon Có thể bạn quan tâm: cắt cánh mũi giá bao nhiêu

Trường hợp cánh mũi to, thô nhưng mỏng: Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong khoang mũi khéo léo kéo phần chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp lại giúp cánh mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt đồng thời tạo lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Phương pháp thu gọn cánh mũi an toàn

thu-hep-canh-mui

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi(cắt cánh mũi) chỉ là một tiểu phẫu tác động đến phẩn mô mềm của mũi mà không tác động đến cấu trúc mũi và không làm ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

icon Xem thêm: nâng mũi không cần phẫu thuật

Kết thúc quy trình thu gọn cánh mũi bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất. Phẫu thuật thu gọn hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, khách hàng không phải nghỉ ngơi, có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X