Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi hiệu quả

23:23:30 - 08/10/2013 - admin

Là một kĩ thuật hiện đại trong thẩm mĩ mũi, thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp giúp mũi được thu gọn và cân đối hơn. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi hiệu quả, an toàn là điều mọi người đều mong muốn trong việc thực hiện làm đẹp bằng các […]

Là một kĩ thuật hiện đại trong thẩm mĩ mũi, thu gọn cánh mũi nội soi là phương pháp giúp mũi được thu gọn và cân đối hơn. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi hiệu quả, an toàn là điều mọi người đều mong muốn trong việc thực hiện làm đẹp bằng các công nghệ hiện đại.

Mình thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi được hai tuần rồi. Ban đầu cũng thấy hơi sợ vì tự nhiên lại dùng chỉ buộc mũi của mình lại. Nhưng cho đến nay, thấy hiệu quả khá ổn, không gây ảnh hưởng nhiểu tới cuộc sống, mà tính thẩm mĩ rất cao các bạn ạ.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi hiệu quả 1

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi hiệu quả

Mình được bác sĩ tư vấn là với cánh mũi to và dày vừa phải thì nên thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi chứ không nhất thiết phải động dao kéo. Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi rất đơn giản. Các bác sĩ gây tê vùng mũi, rồi sử dụng thiết bị nội soi, luồn chỉ vào trong cánh mũi và cuộn bớt cánh mũi vào trong.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi hiệu quả 2

Thu gọn cánh mũi nội soi không dùng dao kéo

Sau khi làm phẫu thuật, mình không cảm thấy gì. Những về nhà, chắc là hết thuốc tê nên bắt đầu có cảm giác đau, vùng mũi sưng phù, có nước dịch chảy ra nữa. Mình nghe thực hiện vệ sinh và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Thực sự thì trong hai ngày đầu, rất đau và khó chịu. Mình cứ phải thường xuyên trườm đá để bớt thâm tím vùng mũi và không dám nói cười nhiều vì sợ vết thượng rạn và đau. Những sau hai ngày, vết phẫu thuật dần xẹp xuống, và hầu như không còn gì sau một tuần.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi hiệu quả 3

Thu gọn cánh mũi nội soi mang hiệu quả thẩm mĩ cao

Đến nay, mũi của mình đã được thu nhỏ hoàn toàn, hai cánh mũi nhỏ gọn vào trong, cân đối và đáng yêu, giúp mình tự tin hơn rất nhiều. Các bác sĩ khuyên mình có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi nếu muốn nâng cao mũi và giúp mũi hoàn hảo hơn. Mình sẽ cân nhắc và thực hiện xem vì sau lần phẫu thuật thu gọn cánh mũi, mình rất hài lòng. Nếu các bạn có ý định thực hiện thu gọn cánh mũi, thì có thể tham khảo phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhé. Mình đã làm phẫu thuật thẩm mĩ mũi ở đó, thấy hiệu quả ổn, lại an toàn, giá thành cũng được. Chúc các bạn sẽ thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ mũi thành công để có được chiếc mũi đẹp như mong muốn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X