Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nâng cao sóng mũi

13:54:31 - 23/05/2013 - admin

Chiếc mũi thon gọn với sóng mũi thẳng là niềm mơ ước của rất nhiều người hiện nay. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi s line hàn quốc Phẫu thuật nâng mũi Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã có một chiếc […]

Chiếc mũi thon gọn với sóng mũi thẳng là niềm mơ ước của rất nhiều người hiện nay.

Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn khi sinh ra đã có một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Cánh mũi to bè cùng với sóng mũi thấp nhiều lúc khiến cho mọi người mất tự tin và buồn phiền vì ngoại hình của mình. Để sở hữu chiếc mũi như ý muốn thì họ cần đối diện với những phương pháp thẩm mỹ hiện nay. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nâng cao sóng mũi chính là giải pháp đưa ra cho mong muốn chính đáng này.

be4

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nâng cao sóng mũi

 

1. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nâng sóng mũi là gì?

Thủ thuật với cánh mũi và sóng mũi giúp cho chiếc mũi của bạn thon gọn và cao hơn. Hai quy trình phẫu thuật này đi liền với nhau và mang lại cho bạn một chiếc mũi với những thay đổi tự nhiên cũng như hoàn hảo hơn.

1

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nâng cao sóng mũi

2. Những ai cần đến quy trình này?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nâng sóng mũi thường được yêu cầu cao đối với những khách hàng có chiếc mũi thô bè và sóng mũi tẹt. Họ luôn mất tự tin với chiếc mũi của mình và mong muốn có được sự cân đối trên khuôn mặt. Việc thực hiện cả hai quy trình này đồng thời là rất phổ biến.

2

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nâng cao sóng mũi

3. Thủ tục phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật thu gọn cánh mũi thì vết mổ được thực hiện bên trong mũi hoặc là trung tâm mũi. Trong hầu hết các trường hợp, bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tai để thêm vào chóp mũi. Điều này cho phép định hình mũi như mong muốn.

3

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nâng cao sóng mũi

 

Đối với phẫu thuật nâng sóng mũi, các bác sĩ phẫu thuật sử dụng silicone. Tuy nhiên hiện nay cũng có thêm những phương pháp khác nữa. Dù sử dụng kỹ thuật nào thì yếu tố an toàn vẫn được đặt lên hàng đầu.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X