Phục hồi sau phẫu thuật sửa mũi phần sóng mũi

05:57:25 - 03/07/2013 - admin

Phẫu thuật sửa mũi phần sóng mũi trong giai đoạn phục hồi có những kỳ vọng khác nhau phụ thuộc vào các loại thủ tục phẫu thuật đối với sóng mũi. Phẫu thuật nâng mũi hàn quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien Nâng mũi không cần phẫu thuật Có ba thủ thuật […]

Phẫu thuật sửa mũi phần sóng mũi trong giai đoạn phục hồi có những kỳ vọng khác nhau phụ thuộc vào các loại thủ tục phẫu thuật đối với sóng mũi.

phuc-hoi-sau-phau-thuat-sua-mui-phan-song-mui (2)

Phục hồi sau phẫu thuật sửa mũi phần sóng mũi

Có ba thủ thuật chính đối với sóng mũi: nâng cao sóng mũi, giảm sóng mũi và tạo hình sóng mũi. Nâng cao sóng mũi về cơ bản là quá trình khiến cho chiếc mũi trở nên cân đối và không còn thấp, bè nữa. Giảm sóng mũi được yêu cầu khi khách hàng muốn giảm chiều dài và kích thước của chiếc mũi. Tạo hình là việc phẫu thuật để tái định hình sóng mũi.

phuc-hoi-sau-phau-thuat-sua-mui-phan-song-mui (1)

Phục hồi sau phẫu thuật sửa mũi phần sóng mũi

Trong số ba quá trình này thì phục hồi sau khi tạo hình sóng mũi thường có thời gian phục hồi nhanh nhất vì nó là phẫu thuật đơn giản và ít xâm lấn đến các mô xung quanh nhất so với hai thủ thuật còn lại.

nhung-dieu-can-nho-truoc-phau-thuat-sua-mui-mot-ngay (3)

Phục hồi sau phẫu thuật sửa mũi phần sóng mũi

Giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật sửa mũi phần sóng mũi bình thường dao động từ 7-10 ngày, Trong hầu hết các ca phẫu thuật sửa mũi được thực hiện, một thanh nẹp sẽ được dùng để cố định bảo vệ mũi trong thời gian phục hồi. Người ta cũng thường bị sưng mũi xung quanh khu vực tiến hành phẫu thuật sau đó. Ngay sau khi phẫu thuật còn có thể đau đớn và khó chịu khi thở vì thế khách hàng được khuyên nên hít thở qua miệng trong thời gian phục hồi. Đối với phẫu thuật nâng cao sóng mũi hay điều chỉnh giảm thì thời gian phục hồi thường lâu khoảng hơn 10 ngày. Tuy nhiên chỉ cần được chăm sóc nhiều hơn thì cũng không có gì đáng lo ngại cả.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X