Phun môi pha lê Hàn Quốc có đắt không?

02:14:30 - 24/11/2016 - admin

Nhiều chị em muốn làm đẹp cho mình trong đó có phun môi pha lê Hàn Quốc nhưng lại không biết phun môi có đắt không? Thẩm mỹ viện Đông Á cung cấp cho bạn chi phí phun môi như sau:

Phun môi pha lê Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phun môi pha lê Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Ưu điểm của phương pháp phun môi pha lê Hàn Quốc

Trước khi tìm hiểu phun môi bao nhiêu tiền, hãy tìm hiểu xem phun môi Hàn Quốc có ưu điểm gì nổi trội nhé!

1. An toàn tuyệt đối

Phun xăm môi theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản và chất lượng mực cao cấp, hoàn toàn không chứa các độc tố gây tác dụng phụ hay nguy hại tới sức khỏe người dùng .

2. Đôi môi xinh xắn, tự nhiên

Với kỹ thuật tinh xảo của công nghệ Hàn Quốc, cùng chất liệu mực cao cấp và dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi môi xinh xắn, tự nhiên.

3. Hiệu quả lâu dài

Phun xăm công nghệ Hàn Quốc đem lại vẻ đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài . Đặc biệt, mực xăm sử dụng có độ bền cao và chất lượng tốt sẽ góp phần duy trì hiệu quả lâu dài.

4. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn. Sau khi phun xăm bạn có thể ra về luôn trong này mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng môi.

Chi phí phun môi pha lê Hàn Quốc

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, chi phí phun môi như sau:

Tùy vào cơ địa và vùng môi của mỗi người mà có thời gian thực hiện phun môi Hàn Quốc là  khác nhau. Tuy nhiên hiệu quả mang lại là duy nhất.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X