Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc là như thế nào

01:11:17 - 23/11/2016 - admin

Hiện nay có nhiều công nghệ phun xăm môi hiện đại đang dần thay thế các công nghệ phun xăm truyền thống. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, phun môi Hàn Quốc đang nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng và các chuyên gia.

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Phun môi Hàn Quốc  là quá trình sử dụng kỹ thuật phun xăm, giúp cải thiện tình trạng môi thâm xỉn, môi  nhạt màu, hoặc đơn thuần chỉ là giúp chị em tiết kiệm được thời gian trang điểm bởi đôi môi sau phun xăm luôn có được màu sắc tươi tắn, quyến rũ đầy tự nhiên.

Phun môi pha lê công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm gì?

- Khắc phục triệt để tình trạng môi thâm, làm môi hồng tự nhiên

Mực xăm môi nhập khẩu từ Hàn Quốc và được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên nên dễ dàng thấm sâu vào lớp biểu bì môi , xử lý tình trạng môi thâm xỉn màu, mang đến đôi môi hồng, phun màu xăm môi đẹp tự nhiên cho khách hàng.

- Viền môi rõ nét, khắc phục tình trạng về dáng môi

Tùy thuộc vào độ dày, mỏng của đôi môi mà các chuyên viên sẽ quan sát, đo đạc, xác định tỉ lệ chuẩn xác sau đó tạo viền và khuôn môi sao cho môi rõ nét, cánh môi hài hòa và phù hợp với tổng thể khuôn mặt .

- Màu môi đều,  kết quả duy trì ổn định lâu dài

Với chất lượng mực xăm có độ bền cao, chỉ sau 5 đến 7 ngày sẽ cho màu môi lên chuẩn, đều màu đồng thời kết quả duy trì được trong vòng 3 đến 5 năm .

- Kỹ thuật nhẹ nhàng và an toàn

Công nghệ phun môi pha lê Hàn Quốc là công nghệ phun môi đẹp,  mới nhất, được thực hiện từ các chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm. Qúa trình phun xăm được thực hiện nhẹ nhàng, không gây sưng rát cho môi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X