Phương Linh phủ nhận việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi

17:05:18 - 14/05/2013 - admin

Ca sĩ, người đẹp giới showbiz phẫu thuật chỉnh sửa mũi không còn mới lạ. Ca sĩ Phương Linh cũng có một nghi án sửa mũi nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận điều này. Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi không phẫu thuật Phương Linh đã […]

Ca sĩ, người đẹp giới showbiz phẫu thuật chỉnh sửa mũi không còn mới lạ. Ca sĩ Phương Linh cũng có một nghi án sửa mũi nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận điều này.

phau-thuat-chinh-sua-mui

Phương Linh dính nghi án phẫu thuật chỉnh sửa mũi

Phương Linh đã xuất hiện và khiến mọi người chú ý bởi chiếc mũi có phần khác lạ. Sống mũi cao, thẳng hơn trước khiến cho khuôn mặt Phương Linh trông có vẻ thanh tú hơn. Nghi án “Phương Linh sửa mũi” đã rộ lên.

phau-thuat-chinh-sua-mui

Cô khẳng định cô không hề phẫu thuật chỉnh sửa mũi

Tuy nhiên, cô khẳng định: “Tôi không quan tâm tới câu chuyện này bởi đâu phải dư luận nghĩ như vậy, chỉ là một tờ báo đưa ra phán đoán như thế. Tôi đã từng bị nghe những điều về mình còn ghê gớm hơn nhiều nên tôi không bất ngờ và chẳng có cảm xúc gì trước sự việc này cả”.

Khi được hỏi về chiếc mũi khác lạ, Phương Linh cho rằng: “Mỗi góc chụp ảnh đã khiến khuôn mặt người ta có nhiều khác biệt, chưa kể đến việc trang điểm, phụ nữ chắc hẳn đều biết điều này. Càng ngày mình càng có kinh nghiệm make up, đương nhiên gương mặt sẽ có phần thanh thoát hơn”.

phau-thuat-chinh-sua-mui

PL quan tâm tới các dự án âm nhạc hơn việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi

Cô quan tâm nhiều hơn về các dự án âm nhạc, Phương Linh cho rằng, cô hài lòng với MV “Cám ơn anh” vừa phát hành và sắp tới sẽ cho ra đời một sản phẩm âm nhạc cùng với Hà Anh Tuấn. Cô hi vọng, những cố gắng mình sẽ ngày càng được khán giả yêu nhạc đón nhận.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X