Phương pháp bấm mí Hàn Quốc cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên

02:14:30 - 22/09/2015 - admin

Đôi mắt 1 mí làm mắt của bạn nhỏ và thiếu sức sống, sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn, không có dấu vết thẩm mỹ. Mắt […]

Đôi mắt 1 mí làm mắt của bạn nhỏ và thiếu sức sống, sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn, cuốn hút với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn, không có dấu vết thẩm mỹ.

Mắt một mí là gì?

lam-sao-de-co-doi-mat-to

Làm sao để có mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Mắt một mí là tình trạng mắt không có bờ mí mắt trên do do liên kết giữa da và mi mắt kém bền chặt đồng thời trương lực cơ nâng mi chịu áp lực lớn của da chùng, mỡ thừa mí mắt. Để khắc phục tình trạng này và làm đẹp mắt, bạn cần phải áp dụng giải pháp có những tác động nhằm tạo ra chuỗi liên kết bền chặt giữa da và mi mắt cộng với việc nâng nhẹ cơ mi. Để làm được điều này, bạn nên nhờ đến các giải pháp thẩm mỹ mí mắt, trong đó, phù hợp nhất là phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

icon Xem chi tiết: bấm mí hàn quốc vĩnh viễn

Chỉ định cho các trường hợp

lam-gi-de-co-doi-mat-dep

 

Làm sao để mắt to tự nhiên? tạo mắt 2 mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng có mắt một mí, mắt có mí lót. Theo đó, các bác sĩ sẽ xác định cung mí mắt, các điểm mí (từ 3 – 5 điểm trên mỗi mắt) sau đó sử dụng dụng cụ để nhấn mí và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, giúp tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt để hình thành nếp gấp mí mắt mới rõ ràng, hài hòa với tổng thể gương mặt. Sau 15 – 20 phút, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

icon Xem thêm: cắt mí mắt có để lại sẹo không

Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số ít các địa chỉ nhấn mí uy tín được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn. 100 % bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm đồng thời đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, mang đến cho chị em kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự an toàn tuyệt đối.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X