Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch, lệch hiệu quả

17:07:31 - 20/01/2015 - admin

Một chiếc mũi cao thanh thoát và thẳng đẹp là mong ước của nhiều người, thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Đối với những trường hợp mũi hếch, lệch thì phẫu thuật sửa mũi hếch là phương pháp hiệu quả nhất để chỉnh hình mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

Nguyên nhân làm cho mũi hếch, lệch

Trừ những trường hợp mũi hếch, lệch do vách ngăn bẩm sinh, còn lại đa phần mũi xảy ra tình trạng này là do những nguyên nhân chủ quan của của người điều trị và người được điều trị.

 Về phía người điều trị: những sự bất cẩn, sơ suất trong quá trình nâng mũi của các bác sĩ tại những trung tâm làm đẹp không uy tín có thể khiến chiếc mũi của bạn lãnh trọn hậu quả bị lệch, vẹo. Những trường hợp phổ biến đó là: Kỹ thuật bóc tách tạo đường hầm trong khoang mũi bị lệc.  Gọt sụn mũi không đều. Không cố định sau khi nâng mũi hoặc cố định và băng ép không đúng kỹ thuật. Xương mũi bị gồ chênh vênh

Phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch hiệu quả

Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch, lệch hiệu quả

Về phía người được điều trị: do sự chủ quan chăm sóc, giữ gìn không cẩn thận sau khi nâng mũi như để mũi bị chèn ép do đeo kiếng, đeo khẩu trang quá chật hoặc bị va đập cơ học bất ngờ…trong thời gian hạn chế khiến cho chiếc mũi bị biến dạng.

Phương pháp sửa mũi bị lệch

Hiện nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nên việc khắc phục nhược điểm trên cơ thể không còn là vấn đề khó khăn như trước. Để cải thiện mũi lệch thì phương pháp hiệu quả nhất là kỹ thuật nâng mũi hàn quốc.

Nếu bạn bị mũi lệch do bẩm sinh thì bạn phải phẫu thuật để chỉnh toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi  sao cho thẳng từ chân mũi đến chóp mũi, kết hợp với phương pháp nâng mũi sline để có được dáng mũi cao cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Địa chỉ sửa mũi lệch hiệu quả

Phương pháp chỉnh sửa mũi bị lệch hiệu quả

Phương pháp chỉnh sửa mũi hếch, lệch hiệu quả

Để tìm kiếm một trung tâm thẩm mỹ sửa mũi lệch không phải là điều khó khăn, tuy nhiên để tìm kiếm một trung tâm làm đẹp với đội ngũ các bác sĩ chuyên nghiệp thì không phải điều dễ tìm. Thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm tốt nhất cho sự  lựa chọn của bạn.

Ở đây chúng tôi có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo chuyên môn về thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật nâng mũi tự nhiên, sửa mũi hếch được thực hiện nhuần nhuyễn, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống.

Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X