Phương pháp giảm sưng sau nâng mũi Hàn Quốc S line

03:37:53 - 09/09/2014 - admin

Giữa những chiếc mũi sửa lộ liễu theo kỹ thuật cũ, bạn trở nên thật nổi bật với chiếc mũi sửa như không sửa, hoàn toàn tự nhiên theo phong cách S line.  S line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài […]

Giữa những chiếc mũi sửa lộ liễu theo kỹ thuật cũ, bạn trở nên thật nổi bật với chiếc mũi sửa như không sửa, hoàn toàn tự nhiên theo phong cách S line.  S line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất.

10509638_1445518889063197_7672408535984643754_n

>> Hô biên Mũi tẹt thành cao

Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, sẽ có nhiều khách hàng cảm thấy rất đau và nhức. Thế nhưng nếu biết cách chăm sóc đúng thì những đau đớn sẽ nhanh chóng bớt đi. Đây là những phương pháp giảm sưng sau nâng mũi Hàn Quốc S line phổ biến nhất và rất dễ thực hiện, dành cho mọi đối tượng sau khi phẫu thuật.

Nâng mũi tùy vào tình trạng và cơ địa của mỗi người khác nhau mà thời gian nằm lại trong bệnh viện sau phẫu thuật khác nhau. Tuy nhiên thời gian nằm lại cũng thường không quá 1 ngày. Do đó trước khi Nâng mũi nếu tìm hiểu rõ trước về những phương pháp giảm sưng sau nâng mũi thì sau khi thực hiện bạn có thể áp dụng ngay, giúp làm giảm sưng và đau nhức cho vết mổ.

Việc sưng nhiều hay ít là do cơ địa của mỗi người và tùy vào sự phức tạp của phẩu thuật. Do đó các phương pháp giảm sưng sau Nâng mũi tuy không phải là phương cách hoàn hảo nhất nhưng nếu tiến hành tốt các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi này thì cũng phần nào giúp bạn cảm thấy thoải mái và có cảm giác dễ chịu hẳn.

Trong số các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi, ít ai để ý đến một phương pháp khá đơn giản, đó chính là công dụng của đá. Nếu dùng đá chờm sau phẫu thuật liên tục sau 24 giờ sẽ giúp giảm đau vết mổ, thậm chí là giảm nhức. Sưng có thể tiếp tục kéo dài sang ngày thứ 2 và thứ 3, cần chờm đá liên tục đến ngày này. Sau đó thì bầm tím có thể xuất hiện từ ngày thứ 2, nếu có cũng là bình thường, các bạn không cần quá lo lắng. Trong trường hợp này nên chờm ấm bằng hột gà nóng hoặc lấy khăn ấm đắp lên nhẹ nhàng. Đặc biệt nhất trong số các phương pháp giảm sưng sau nâng mũi là các bạn phải uống thuốc theo đúng toa kê của bác sĩ. Uống thuốc cần phải kiên trì, đúng liều, đúng lượng và theo khung thời gian đã được kê đơn.

Nếu kết hợp cùng một lúc các cách giảm sưng sau nâng mũi như trên, bạn sẽ cảm thấy thật nhẹ nhàng thoải mái, không còn khó chịu sau mổ nữa.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X