Phương pháp làm sao để đầu mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật?

00:54:54 - 17/11/2015 - admin

Trên thực tế, dù mũi cao hay không thì mũi vẫn có thể bị to, làm các bạn gái thiếu tự tin. Mũi to có thể do đầu mũi to, làm khuôn mặt mất cân đối. Vậy nhưng nếu bạn có chiếc mũi to không mong muốn thì cũng đừng quá buồn vì luôn có cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại mà không cần đến phẫu thuật.

Nếu bạn đang băn khoăn làm sao để đầu mũi nhỏ lại thì hãy thực hiện luôn những phương pháp dưới đây thật kiên trì để nhận thấy hiệu quả nhé. Vì đây là những cách do chính bạn thực hiện nên hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào sự khéo léo của bạn thân bạn đấy.

Phương pháp làm sao để đầu mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật?

Massage

  • Massage cũng có thể giúp đầu mũi của bạn thon gọn và cao hơn.
  • Nguyên tắc cơ bản bạn cần biết đó là: nhẹ nhàng – lên cao – thu nhỏ.
  • Bạn có thể thử nghiệm bài tập sau: dùng hai đầu ngón tay (ngón trỏ và ngón giữa) ở cả hai bàn tay đặt vào hai bên chân mũi, nhẹ nhàng vuốt lên cao để thu nhỏ đầu mũi.
  • Cách massage khá dễ thực hiện và cũng không tốn thời gian, tuy nhiên hiệu quả rất chậm. Bên cạnh đó, nếu mũi của bạn có mụn, hay bị viêm mũi thì không nên thực hiện massage vì nó có thể gây tác hại tới chức năng và tính thẩm mỹ của mũi nhé.

Phương pháp làm sao để đầu mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật?

Hiệu quả thu nhỏ đầu mũi cải thiện nhan sắc

Trang điểm

  • Trang điểm là cách làm sao để đầu mũi nhỏ lại mang lại hiệu quả tức thời. Bên cạnh đó bạn cũng cần đảm bảo được rằng khả năng trang điểm của mình đủ để biến hóa dáng mũi đẹp mà tự nhiên nhất nhé.
  • Nếu đầu mũi của bạn quá to thì nên dùng phấn tối màu để che bớt. Cách trang điểm cũng chỉ nên áp dụng cho chiếc mũi khỏe mạnh, không có nhiều mụn thôi nhé.

Với 2 phương pháp trên không tối ưu vì thực tế đầu mũi được cấu thành từ sụn và mô mềm nên các tác động thông thường không hiệu quả. Để có đầu mũi nhỏ đẹp chuẩn nhất bạn nên dùng phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi

  • Thu nhỏ đầu mũi được áp dụng trong trường hợp đầu mũi to thô, quá dài hoặc quá thấp, thì thực hiện phẫu thuật giúp đầu mũi thon gọn hơn.
  • Trước khi thu nhỏ đầu mũi, các bác sĩ cũng tiến hành thăm khám và xác định nguyên nhân làm đầu mũi to là do phần sụn hay mô mềm và xử lý cách hiệu quả nhất.
  • Đây là một tiểu phẫu không quá phức tạp, nên không gây đau và thời gian phục hồi nhanh chóng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Phương pháp làm sao để đầu mũi nhỏ lại không cần phẫu thuật?

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại TMV Đông

Xem thêm:

Để tìm hiểu thêm về công nghệ làm sao để đầu mũi nhỏ lại này, bạn vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X