Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

06:53:53 - 12/02/2015 - admin

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được quan tâm nhất hiện nay. Giới thiệu với bạn phương pháp nâng mũi được đông đảo khách hàng lựa chọn giúp bạn hiện thực hóa ước mơ về chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được quan tâm nhất hiện nay

Nâng mũi – Trào lưu thẩm mỹ ngày càng HOT

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi giữ vai trò quyết định tới cục diện xấu đẹp của tổng thể khuôn mặt do đó sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là mong muốn của mọi chị em tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn ấy. Để khắc phục nhược điểm về chiếc mũi, các eva đã tìm đến các phương pháp nâng mũi tiên tiến. Hơn nữa, ngày càng có nhiều Sao đi chỉnh mũi để đổi mới diện mạo và hâm nóng tên tuổi của mình. Từ đó, nâng mũi, sửa mũi ngày càng trở thành trào lưu HOT hơn.

Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay 1

Mũi xấu là nỗi ưu tư lớn của chị em (ảnh minh họa)

Chia sẻ trên Diendanthammy.com, địa chỉ Hoahong8x@… cho biết “Mình đang nóng lòng để đi nâng mũi vì chiếc mũi xấu khiến mình tự ti ghê gớm, nhìn mặt cứ bị “hãm hãm”, chả có tướng gì ấy. Ai biết phương pháp nào tốt, chỉ mình với nhé!”.

Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em phụ nữ, hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến được tìm ra và áp dụng ngày càng phổ biến hơn, trong đó, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi và chỉnh hình toàn diện mũi tạo mũi cao, chạy lượn hình chữ S mềm mại từ chân trán đến đỉnh mũi với những tiêu chuẩn “vàng”.

Điểm khác biệt lớn của phương pháp phẫu thuật nâng mũi tạo hình S line chính là sử dụng chất liệu sụn an toàn, đảm bảo kết quả nâng mũi ổn định lâu dài, không biến chứng. Phương pháp này sử dụng chủ yếu là sụn tự thân được lấy từ vành tai, sườn của chính khách hàng do đó có độ tương thích rất cao, cho dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại như thật, không dị ứng, biến chứng sau khi thực hiện.

Phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay 2

Nâng mũi S line – Giải pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

Thỏa mãn các kỳ vọng cơ bản của chị em bao gồm: mũi đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, kết quả ổn định lâu dài, nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi này, đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X