Phương pháp nâng mũi nào làm nhỏ lỗ mũi?

13:39:13 - 02/05/2013 - admin

Em muốn hỏi các bác sĩ làm cách nào để lỗ mũi em nhỏ lại. Lỗ mũi tôi người ta không muốn nhìn vào cũng bị nhìn, làm em mất hết tự tin. Xin hỏi bác sĩ làm thế nào để thu nhỏ lỗ mũi lại? và chi phí hết bao nhiêu ạ? phau thuat nang […]

nang-mui-han-quocEm muốn hỏi các bác sĩ làm cách nào để lỗ mũi em nhỏ lại. Lỗ mũi tôi người ta không muốn nhìn vào cũng bị nhìn, làm em mất hết tự tin. Xin hỏi bác sĩ làm thế nào để thu nhỏ lỗ mũi lại? và chi phí hết bao nhiêu ạ?

Chào em,
Nếu mũi em bị rộng như vậy thì cần phải làm 2 kỹ thuật: phẫu thuật thu nhỏ chóp mũi + thẩm mỹ cắt bớt cánh mũi và phẫu thuật lấy bớt đi một ít mô mềm xung quanh cánh mũi để thu nhỏ nền của mũi. Với hai kỹ thuật này sẽ làm lỗ mũi của em gọn nhỏ lại. Có thể dùng thêm mảnh ghép lấy từ sụn vành tai để nâng cao chóp mũi.
Khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, BS sẽ tiêm thuốc gây tê tại chỗ. Sau đó BS sẽ rạch 2 đường nhỏ ở chân cánh mũi. Tiếp theo cánh mũi sẽ được làm mỏng, một phần cánh mũi sẽ bị loại bỏ và động tác cuối cùng là cuộn cánh mũi được thực hiện trước khi đóng vết mổ. Sau đó bạn có thể về nhà và uống thuốc theo đơn của BS. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không để lại sẹo, không gây đau và bạn không cần phải dành thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi là một dạng tiểu phẫu nhưng vì tác động lớn đến vấn đề thẩm mỹ và nhân tướng của bạn, nên phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Thời gian thực hiện thường chỉ 30-45 phút. Chi phí khoảng 5.000.000đ đ

Chúc bạn thành công và hạnh phúc

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X