Phương pháp phẫu thuật mũi gồ

02:49:11 - 18/05/2013 - admin

Chiếc mũi gồ khiến khuôn mặt của các bạn trở nên gãy và thô. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết về các phương pháp phẫu thuật mũi gồ đang được sử dụng tốt nhất hiện nay. Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi không phẫu […]

Chiếc mũi gồ khiến khuôn mặt của các bạn trở nên gãy và thô. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết về các phương pháp phẫu thuật mũi gồ đang được sử dụng tốt nhất hiện nay.

phau-thuat-mui-go

Phương pháp phẫu thuật mũi gồ hiện nay là gì?

Sửa mũi gồ
Với một chiếc mũi có nhiều khuyết điểm phẫu thuật nâng mũi là cách lựa chọn tốt nhất. Vậy đối với một chiếc mũi đã có dáng mũi đẹp nhưng sống mũi lại bị gồ lên hay xương hai bên sống mũi cao làm chiếc mũi mất đi sự hài hòa trên khuôn mặt thì phương pháp nào là tốt nhất đối với những khuyết điểm đó. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan tới 2 khuyết điểm đó.

Mũi gồ là gì?

Mũi gồ là mũi có phần xương trên sống mũi nhô lên trên làm sống mũi không được thẳng. Đôi khi còn khiến sống mũi bị cong. Xét về mặt thẩm mỹ thì mũi gồ sẽ làm khuôn mặt kém thanh thoát và bi gãy, làm bạn mất tự tin. Xét về tướng số thì mũi gồ sẽ không tốt trong làm ăn và gia đình.

phau-thuat-mui-go

Phẫu thuật mũi gồ: Mài đi phần xương gồ

Phương pháp cải thiện nào sửa mũi gồ là tốt nhất ?

Phương pháp tốt nhất chính là mài đi phần xương gồ. Phương pháp này dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vào bên trong mũi và mài cho phần xương gồ hạ xuống bằng phần sống mũi. Phương pháp này có thể gây mê hay gây tê tùy theo từng trường hợp.Sau khi mài xương gồ bác sị sẽ bơm rửa bên trong mô , xương đó để đảm bảo sau phẫu thuật bệnh nhân sẽ không bị nhiễm trùng do bột xương và vết thương sẽ mau lành.

Thời gian phẫu thuật mũi gồ là bao lâu?
Thời gian phẩu thuật hạ xương hai bên sống mũi kéo dài khoảng 30- 45 phút tùy vào mức độ phức tạp của xương.

phau-thuat-mui-go

Chăm sóc sau phẫu thuật mũi gồ

Chăm sóc sau phẫu thuật trong 2 trường hợp trên như thế nào?

– Sau phẩu thuật bạn sẽ chườm lạnh trong khoảng 24h đầu để giảm sưng và giảm đau.
– Nếu sau 1 – 2 ngày bạn có hiện tượng sưng , tím đỏ mũi thì bạn sẽ chườm ấm để tan phần bầm đó ( đây cũng là những hiện tượng rất bình thường sau phẫu thuật)
– Uống thuốc theo toa của bác sĩ trong vòng 7 ngày
– không ăn thịt bò , rau muống. Đồ hải sản bạn có thể ăn ít.
– Không để vết thương dính nước , không đeo kính hay va chạm mạnh vô phần vết thương và sống mũi sẽ gây sưng hay đau nhức
– Thời gian sưng có thể kéo dài hay ít tùy vào cơ địa từng người. Trung bình 7 ngày sẽ ổn và ổn định nhất là 2-4 tuần.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X