Phương pháp phẫu thuật nâng mũi được bao lâu?

02:11:14 - 19/12/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện. Em là Thu, mũi của em rất thấp và xấu. Được bạn bè chia sẻ về phương pháp nâng mũi hiệu quả tại thẩm mỹ viện mình, nhưng em còn băn khoăn một điều là không biết phẫu thuật nâng mũi được bao lâu ạ. Mong bác sĩ có thể giải đáp sớm giúp em với ạ.

Trả lời

Chào Thu!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi được giải đáp như sau.

Một chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, cánh mũi nhỏ thanh thoát giúp gương mặt của chị em thêm phần xinh đẹp và quyến rũ hơn. Ngày nay với các công nghệ tiên tiến trên thế giới thì công nghệ phẫu thuật nâng mũi S-line nhẹ nhàng, an toàn sẽ đem lại cho chị em một chiếc mũi cao, thon gọn hài hòa với khuôn mặt đầy quến rũ.

Nâng mũi S-line mang lại hiệu quả thế nào

Phương pháp nâng mũi được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi được bao lâu

Đây là công nghệ nâng mũi Hot nhất hiện nay. Ngoài việc giúp nâng mũi cao sống mũi, nang mui s line còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình các khiếm khuyết của mũi như sống mũi ngắn, hếch, đầu mũi to, sống mũi lệch, vẹo gồ,.. mang lại dáng mũi hoàn hảo đến từng milimet.

Kết quả nâng mũi được bao lâu

Với sóng mũi không ảnh hưởng đến mô mềm nên sẽ được thực hiện bằng sụn nhân tạo có chứng nhận chất lượng của FDA. Nhờ nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân nên sau một thời gian, mũi sẽ hoàn chỉnh và bám chặt vào cấu trúc mũi tự nhiên, tạo nên một dáng mũi hoàn hảo nhất. Bạn sẽ không còn phải bận tâm về vấn đề chiếc mũi của bạn sẽ tồn tại được bao lâu như công nghệ nâng mũi không phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi được bao lâu?

Phương pháp nâng mũi được bao lâu

Hiện nay công nghệ nâng mũi S-line này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới và hiện đại nhất từ Hàn Quốc và tuân thủ quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn Hàn Quốc mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên và toàn diện. Bên cạnh đó thẩm mỹ viện còn hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín giỏi về chuyên môn, vững tay nghề cùng bề dày kinh nghiệm, cùng với sự tận tụy với khách hàng, sẽ giúp các bạn yên tâm khi lựa chọn nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X