Phương pháp thu gọn cánh mũi Hiệu quả, An toàn

13:27:20 - 13/10/2014 - admin

Một chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi thon nhỏ mà bên cạnh đó cánh mũi cũng cần không quá to, bè ra 2 bên, và đặc biệt là trông phải thật tự nhiên. Cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp thu nhỏ cánh mũi Hiệu quả – An toàn tại TMV Đông Á nhé!

Phương pháp thu gọn cánh mũi Hiệu quả, An toàn

Làm thế nào để có được dáng mũi cao và thon?

Cùng với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp hiện đại trên Thế giới, ngày càng có nhiều phương pháp làm đẹp mũi ra đời, giải quyết cho chị em nhu cầu nhanh chóng có được chiếc mũi thon gọn, cao ráo.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi không thể khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của mũi, đặc biệt đối với những trường hợp khách hàng có cánh mũi quá to, dày khiến cho tổng thể khuôn mặt kém thanh thoát.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi tại TMV Đông Á, bước đầu tiên, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí, đo đạc, tìm hiểu kích thước vùng cánh mũi để có thể có được dáng mũi hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

Tiếp sau đó, các bác sỹ tại đây sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng vùng cánh mũi, sau đó dùng các thiết bị tiểu phẫu kết hợp với chỉ cuộn cánh mũi, giúp mũi nhỏ lại, thon gọn tự nhiên hơn. Điều đặc biệt ở phương pháp này đó la, khách hàng sẽ không phải băng lại như các phương pháp thu gọn cánh mũi trước đây.

Phương pháp thu gọn cánh mũi Hiệu quả, An toàn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi diến ra nhanh chóng, an toàn

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi trước. Tuy nhiên để có một kết quả đẹp như ý muốn lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Kỹ thuật này đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp thu gọn cánh mũi Hiệu quả, An toàn

Khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi

Tại TMV Đông Á, đội ngũ bác sĩ chuyên chuyên khoa được đào tạo tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi (tạo hình mũi) sẽ chăm sóc tư vấn giúp khách hàng có được chiếc mũi thon gọn như ý, theo tiêu chuẩn để đạt kết quả tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X