Phương pháp thu gọn cánh mũi, kỹ thuật làm đẹp mũi

03:33:08 - 10/09/2015 - admin

Thu gọn cánh mũi là gì, nên thực hiện công này ở đâu đẹp là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Những giải đáp dưới đây hi vọng sẽ giúp chị em không còn băn khoăn vì vấn đề này. Công nghệ thu gọn cánh mũi Thu gọn cánh mũi là […]

Thu gọn cánh mũi là gì, nên thực hiện công này ở đâu đẹp là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Những giải đáp dưới đây hi vọng sẽ giúp chị em không còn băn khoăn vì vấn đề này.

Công nghệ thu gọn cánh mũi

Công nghệ thu gọn cánh mũi, cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên

Công nghệ thu gọn cánh mũi, cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên

Thu gọn cánh mũi là phẫu thuật điều chỉnh cánh mũi. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mũi cuộn vào bên trong (trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to) hoặc cắt bớt cánh mũi (trường hợp mũi quá dày và to), điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi.

icon Xem chi tiết: cắt cánh mũi có sẹo không

Tiêu chí đánh giá kết quả thu gọn cánh mũi

Tiêu chuẩn kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Tiêu chuẩn kết quả sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Mũi nằm ở vị trí chính giữa khuôn mặt, là nơi quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp khuôn mặt. Chính vì thế phẫu thuật làm sửa mũi tự nhiên là dịch vụ yêu cầu trình độ cao, kết quả của giải phẫu thẩm mỹ này phụ thuộc rất nhiều vào thao tac, kỹ thuật, phương pháp thực hiện của bác sĩ

Một chiếc mũi đẹp không chỉ cao, thẳng mà còn phải thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Đây là tiêu chí mà không phải kết quả thẩm mỹ nào cũng đạt được. Thêm vào đó, hàng loạt các thẩm mỹ viện được xuất hiện, “mọc lên như nấm” trong thời gian gần đây đã tạo ra cho chị em rất nhiều phân vân.

icon Xem thêm: thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín

Tại Việt Nam có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ quảng cáo thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng được cấp giấy phép hoạt động và được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn nên chọn những Thẩm mỹ viện uy tín đã được cấp phép, có đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm. Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho câu hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X