Có quá khác biệt sau sửa mũi ở nam giới?

14:39:31 - 15/05/2013 - admin

Khác với chị em phụ nữ, đàn ông không phải ai cũng quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng. Được mang tiếng là phái mạnh, người đàn ông rất quan tâm xem sau khi sửa mũi trông khuôn mặt có quá khác biệt, thiếu tự nhiên […]

Khác với chị em phụ nữ, đàn ông không phải ai cũng quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng. Được mang tiếng là phái mạnh, người đàn ông rất quan tâm xem sau khi sửa mũi trông khuôn mặt có quá khác biệt, thiếu tự nhiên hay không?

khac-biet-sau-sua-mui-cho-nam-gioi

Sau khi nam giới sửa mũi có khác biệt quá nhiều?

Hỏi:

Tôi là nam, vì sở hữu chiếc mũi xấu khiến khuôn mặt rất không ưa nhìn, nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết sau khi phẫu thuật xong trông khuôn mặt của tôi có quá khác biệt không?

khac-biet-sau-sua-mui-cho-nam-gioi

Khác biệt sau sửa mũi cho nam giới như thế nào?

Trả lời:

Mỗi cơ quan cần có những tỷ lệ hợp lý và điều chính yếu nhất là mỗi cấu trúc khi đứng riêng phải thật sắc nét của riêng nó, ví dụ như 1 cái mũi được cho là đẹp thì tự bản thân nó không nhất thiết phải thật cao, tuy nhiên nó phải thẳng- thanh- gọn.

Đàn ông trên bốn mươi tuổi bắt đầu xuất hiện những vết chân chim ở đuôi mắt, da mí mắt trên chùn xuống và mỡ mí mắt cũng như mí mắt dưới bắt đầu tích nhiều hơn, làm cho quý ông sẽ thấy mêt mỏi và già hơn, phẫu thuật lấy bỏ mỡ thừa và da dư đúng kỹ thuật sẽ làm cho quý ông có ánh nhìn linh hoạt trở lại.

khac-biet-sau-sua-mui-cho-nam-gioi

Khác biệt sau sửa mũi cho nam giới nằm ở tỉ lệ khuôn mặt hài hòa

Chính vì những lý do trên, khi đứng trước 1 thân chủ, bác sĩ phải nhận diện ra nên khắc phục những tỷ lệ cho hài hòa và tạo ra độ sắc nét của từng cơ quan. Sau phẫu thuật chỉnh sửa, khách hàng phải đạt được sự hài hòa trên gương mặt, không quá khác biệt với những gì họ đang có. Khi đứng trước 1 người lạ họ sẽ không bị phát hiện ra. Gặp lại 1 người quen lâu ngày họ sẽ cảm nhận người này như sau 1 kỳ nghỉ phép dài hạn có gương mặt tươi trẻ và đầy thiện cảm, đó mới chính là đạt được cái tinh hoa trong phẫu thuật thẩm mỹ.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X