Quá trình nâng mũi không phẫu thuật ra sao?

16:54:44 - 11/07/2013 - admin

Làm thế nào để nâng mũi mà không cần phẫu thuật? Bạn có biết quá trình nâng mũi không phẫu thuật tiến hành thế nào không? Nâng mũi bọc sụn hàn quốc Nâng mũi không phẫu thuật Sua mui dep Sua mui han quoc Một lượng nhỏ chất độn (như Radiesse, Artefill, Juvederm, hoặc Silicone) […]

Làm thế nào để nâng mũi mà không cần phẫu thuật? Bạn có biết quá trình nâng mũi không phẫu thuật tiến hành thế nào không?

The-Korean-Summer-Beauty-Trend-of-2013-7-440x293

Quá trình nâng mũi không phẫu thuật ra sao?

Một lượng nhỏ chất độn (như Radiesse, Artefill, Juvederm, hoặc Silicone) được tiêm vào khu vực mô xung quanh phần cần làm đầy trên mũi để đạt được độ đày đặn và hình dạng đối xứng cho mũi. Các chất làm đầy được sử dụng với một lượng rất nhỏ này được gọi với tên khoa học là kỹ thuật microdroplet.

7400-ny9a9imwzu (1)

Quá trình nâng mũi không phẫu thuật ra sao?

Quá trình nâng mũi không phẫu thuật này không hẳn là một cuộc sửa mũi nhanh chóng bởi vì kết quả cuối cùng chỉ đạt được sau khi thực hiện một loạt các phương pháp điều trị khác với ít nhất là 4-6 tuần giữa các lần.

phuc-hoi-sau-phau-thuat-sua-mui-phan-song-mui (2)

Quá trình nâng mũi không phẫu thuật ra sao?

Phương pháp tiếp cận từng bước này là cần thiết bởi vì cách thức hoạt động của các chất độn: Sau khi tiêm thì cơ chế tự bảo vệ của cơ thể liền hoạt động và sẽ xây dựng những mô tự nhiên bao xung quanh các chất độn và khiến khu vực tiêm chất độn có thể dầy lên. Vì vậy mà kết quả không thể đánh giá một cách chính xác cuối mỗi buổi tiêm đòi hỏi thời gian để bác sĩ và chính khách hàng quyết định nâng mũi như thế  nào là đủ.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X