Quy trình phẫu thuật nâng mũi có đau không?

14:27:15 - 24/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Ngọc Mai. Hiện nay, tôi đang có nhu cầu nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao và thanh thoát hơn. Nhưng tôi khá lo ngại rằng việc nâng mũi sẽ bị đau. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, quy trình phẫu thuật nâng mũi có đau không? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Ngọc Mai, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nhiều chị em có nhu cầu nâng mũi để bản thân trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất khi các chị em muốn nâng mũi đó là phẫu thuật nâng mũi có đau không? Chúng tôi xin trả lời phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không đau.

Với công nghệ phát triển hiện đại như ngày nay cho phép bạn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật nâng mũi để có chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát mà không gây cảm giác đau đớn khi thực hiện phẫu thuật. Hiện nay, các công nghệ nâng mũi đến từ Hàn Quốc được sử dụng nhiều bởi hiệu quả nâng mũi cao và an toàn cho người sử dụng.

Trong việc áp dụng các kỹ thuật nâng mũi của Hàn Quốc, nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nhằm khắc phục tình trạng mũi tẹt, mũi hư do độn bằng silicon, mũi bị hỏng sau khi nâng mũi, tạo nên chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên. Trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Sau khi thực hiện xong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bác sĩ sẽ cho thuốc giảm đau và giảm sưng nên bạn hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật nâng mũi không đau đớn.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X