Quy trình sửa mũi chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

11:32:59 - 14/04/2014 - admin

Công nghệ nâng mũi và sửa mũi tiên tiến sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, nhanh chóng tạo dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên và đẹp nhất. Với sự ra đời của công nghệ nâng mũi, sửa mũi Hàn Quốc, thật dễ dàng để bạn sở hữu dáng […]

Công nghệ nâng mũi và sửa mũi tiên tiến sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, nhanh chóng tạo dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên và đẹp nhất.

Với sự ra đời của công nghệ nâng mũi, sửa mũi Hàn Quốc, thật dễ dàng để bạn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp sửa mũi được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện chuyển giao và được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công, giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi gồ, hỏng mũi sau khi nâng, sửa mũi sau tai nạn… giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn. Nâng mũi Hàn Quốc một trong những dịch vụ an toàn và uy tín nhất hiện nay, nhanh chóng mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Nâng mũi s line giá bao nhiêu 2

Quy trình chuẩn tiến hành nâng mũi hoàn hảo nhất:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi

Bước 3: Vô cảm bằng cách gây tê

Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa mũi.

Xin nói thêm là dịch vụ nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt bằng sụn tự thân.

- Chủ yếu sử dụng tạo hình đầu mũi.

- Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, vv..chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và cực kì tự nhiên cho chiếc mũi của bạn, trong khi vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là thương hiệu uy tín của khách hàng, với dịch vụ nâng mũi bọc sụn đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong thời gian qua.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X