Quy trình thu nhỏ đầu mũi thế nào là chuẩn?

09:12:19 - 22/03/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ. Em có một vấn đề muốn được giải đáp như sau. Mũi của em khá cao, thẳng nhưng đầu mũi khá to, nên em cảm thấy không hài lòng. Em đang có ý định làm phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhưng vẫn chưa biết rõ về quy trình thực hiện công nghệ này. Mong các bác sĩ giải đáp cho em. Em xin cảm ơn bác sĩ.

Thụy Minh – Bình Dương

Quy trình thu nhỏ đầu mũi thế nào là chuẩn?

Thu nhỏ đầu mũi cho dáng mũi thanh tú, phù hợp với khuôn mũi và gương mặt

Trả lời:

Chào bạn Thụy Minh. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn. Chúng tôi xin trả lời như sau:

 Bạn hoàn toàn có thể thu nhỏ đầu mũi bị to với công nghệ thu nhỏ đầu mũi, để có được đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ, cân xứng với khuôn mũi, giúp dáng mũi cân xứng với khuôn mặt.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi chuẩn như sau. Bạn sẽ được làm theo quy trình này tại thẩm mỹ lớn và uy tín:

- Bước 1: Chuẩn bị trước khi thực hiện. Bác sĩ sẽ thăm khám, tìm hiểu kỹ về đặc tính bệnh lý của khách hàng. Trong quá trình tư vấn thăm khám trước khi phẫu thuật sẽ phát hiện bất cứ hiện tượng sức khỏe nào có thể gây ảnh hưởng trong quá trình phẫu thuật, để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Bước 2: Quyết định phẫu thuật. Từ kết quả thăm khám, dựa vào hình dạng mũi thực tế, các kết cấu của dáng mũi và cánh mũi, bác sĩ sẽ quyết định kĩ thuật phẫu thuật phù hợp và tiến hành phẫu thuật.

- Bước 3: Gây tê. Khách hàng sẽ được gây tê cục bộ để đảm bảo không đau, không khó chịu trong thời gian phẫu thuật. Chỉ thực hiện gây tê bộ phận chứ không gây mê toàn thân, đảm bảo tránh các rủi ro không đáng có.

- Bước 4: Thực hiện tiến hành phẫu thuật. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng đầu mũi to, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật đúng kỹ thuật và động tác sử dụng các phương tiện nội soi. Do sử dụng nội soi nên sẽ đảm bảo hiệu quả bóc tách nhỏ và đường khâu thẩm mỹ đẹp.

Quy trình thu nhỏ đầu mũi thế nào là chuẩn?

Quy trình thu nhỏ đầu mũi chuẩn

Vậy là đã hoàn thành quy trình thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi. Điều quan trọng nhất trong phẫu thuật này là  bác sĩ có đủ năng lực, có đủ kinh nghiệm và có đủ dụng cụ hiện đại thì mới mong đem lại kết quả sửa mũi thực hài lòng và bền lâu.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi tiên tiến này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn có chiếc mũi không hoàn hảo, hãy đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và hướng dẫn sửa mũi cho chiếc mũi đẹp nhất nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Gợi ý xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X