Quy trình trong sửa mũi Hàn Quốc

06:06:28 - 23/06/2013 - admin

Nói về sửa mũi thì tất cả đều tưởng tượng đến Hàn Quốc. nơi có những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn Nâng mũi s line Phau thuat nang mui Nâng mũi Hàn Quốc Những ngôi sao Hàn Quốc đều có một chiếc mũi hoàn hảo, […]

Nói về sửa mũi thì tất cả đều tưởng tượng đến Hàn Quốc. nơi có những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ngôi sao Hàn Quốc đều có một chiếc mũi hoàn hảo, trở nên xinh đẹp và quyến rũ. Thật khó lòng mà kìm được ham muốn sở hữu một chiếc mũi như vậy.

quy-trinh-trong-sua-mui-han-quoc (3)

Quy trình trong sửa mũi Hàn Quốc

Mặc dù phẫu thuật nâng mũi tại Hàn Quốc đáng tin cậy nhưng mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ đều đi kèm với rủi ro trong quá trình phẫu thuật hoặc sau đó như là bị viêm hoặc hình dạng mũi không như mong muốn. Trước khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ phải ký một bản cam kết tình nguyện. Vì vậy hãy lựa chọn trung tâm và bác sĩ tốt nhất cho mình.

Quy trình trong sửa mũi Hàn Quốc thông thường có hai cách phổ biến nhất.

quy-trinh-trong-sua-mui-han-quoc (1)

Quy trình trong sửa mũi Hàn Quốc

1. Kết hợp sillicon và sụn

Sụn được sử dụng trong nâng mũi có thể là phần sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn. Phương pháp nâng mũi sử dụng sụn vách ngăn là phổ biến hơn cả bởi vì nó mang lại một chiếc mũi đẹp nổi bật với hình dáng đẹp, sự thon gọn và nhìn cực kỳ tự nhiên.

2. Sử dụng chất béo cơ thể.

Chất béo được hút từ những phần khác trên cơ thể và sử dụng cho mũi. Phương pháp nâng mũi này phù hợp với những người có chiếc mũi hẹp và nhỏ.

quy-trinh-trong-sua-mui-han-quoc (2)

Quy trình trong sửa mũi Hàn Quốc

Quy trình sửa mũi Hàn Quốc:

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ xem xét và đánh giá toàn bộ hình dạng khuôn mặt. Quan sát tổng thể chiều cao trán, khoảng cách giữa hai mắt, độ dài cằm để xác định chiếc mũi mới nên cao và dài như thế nào để gương mặt hài hòa nhất. Hơn thế, Hàn Quốc có công nghệ hiện đại Simulation có thể đưa ra hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật để bạn tự mình xem xét trước khi quyết định có sửa mũi hay không.

Quá trình phẫu thuật nâng mũi kết hợp gây mê và gây tê. Một cuộc phẫu thuật nâng mũi mất khoảng 1h đồng hồ và 40′ ở lại bệnh viện. Sau đó bạn có thể về nhà. Sau khi nâng mũi bạn có thể thấy mũi bị sưng và những vết bầm. Khoảng sau 2 tuần thì chiếc mũi bắt đầu thấy được hình dáng đẹp.

Giá trung bình cho một cuộc phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc rơi vào khoảng từ $3000-$6000 .

Với những đối tượng đã từng nâng mũi trước đó nhưng muốn có một chiếc mũi Hàn Quốc thì phải loại bỏ sillicone hay những chất làm đầy trước đây và chờ khoảng 3-6 tháng để có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi sửa đổi.

 

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X