Quyến rũ, xinh đẹp như Sao Hàn với công nghệ sửa mũi hiện đại nhất

08:20:55 - 15/01/2014 - admin

Chiếc mũi cao thanh tú như sao Hàn là ước mơ của mọi chị em phụ nữ 1. Phẫu thuật sửa mũi là gì? Chiếc mũi là bộ phận góp phần tạo nét thanh tú, gợi cảm trên khuôn mặt. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến các trung tâm làm đẹp để […]

Sửa mũi đẹp

Chiếc mũi cao thanh tú như sao Hàn là ước mơ của mọi chị em phụ nữ

1. Phẫu thuật sửa mũi là gì?

Chiếc mũi là bộ phận góp phần tạo nét thanh tú, gợi cảm trên khuôn mặt. Chính vì vậy, không ít người đã tìm đến các trung tâm làm đẹp để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, không phải ca phẫu thuật nào cũng thành công. Rất nhiều người, sau khi phẫu thuật lần đầu tiên, sống mũi bị cong, lệch, lộ chất liệu mũi… nhìn rất mất tự nhiên.

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, dịch vụ sửa mũi đẹp ra đời, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh mảnh, hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Theo đó, tùy vào từng trường hợp của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi, cắt gọt và độn chất liệu mũi… chỉnh sửa dáng mũi cao,  đầu mũi và cánh mũi thon gọn hài hòa.

2. Chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Trước khi quyết định nâng mũi, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với mình. Các phương pháp sửa mũi truyền thống thường sử dụng chất liệu độn không bền vững, khiến bạn phải thực hiện nhiều lần mới có thể duy trì kết quả tốt nhất.

3. Phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Sửa mũi đẹp2

Bác sĩ tư vấn khách hàng nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ sửa mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng. Kỹ thuật hạn chế tối đa quá trình sử dụng dao kéo, sụn sử dụng để nâng mũi đa phần là sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào. Mọi quy trình thực hiện đều tiến hành theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành nên khách hàng.

Khi đến Đông Á, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn, đảm bảo mang đến kết quả và sự an toàn tuyệt đối tới khách hàng. Kỹ thuật nâng mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám và tiến hành chỉ định phẫu thuật.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X