Sao Việt đổi đời nhờ… nâng mũi

16:30:01 - 14/12/2014 - admin

Chiếc mũi nằm ở vị trí trọng yếu trên khuôn mặt, có thể thay đổi toàn bộ ngoại hình. Do vậy, 1 chiếc mũi cao, đẹp, hài hòa luôn là chìa khóa cho khuôn mặt đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, với các nghệ sĩ, thì ngoại hình luôn đóng vai trò quan trọng. Khó có thể phủ nhận, nhờ nâng mũi mà nhiều sao Việt đã thay đổi sự nghiệp rất nhiều.

Khi không thể may mắn sinh ra với chiếc mũi cao đẹp, thì phẫu thuật nâng mũi luôn là chìa khóa cho 1 chiếc mũi hoàn hảo. Rất nhiều nghệ sĩ đã có được vẻ đẹp hoàn thiện, và 1 sự nghiệp thuận lợi nhờ.. phẫu thuật nâng mũi

Lệ Quyên

Sao Việt đổi đời nhờ… nâng mũi

Nhờ chiếc mũi mới sửa Lệ Quyên càng trở nên mặn mà hơn

Rất nhiều người còn nhớ tới chiếc mũi thấp cùng với cánh mũi to của Lệ Quyên trước đây. Lúc đó, nhan sắc của cô khá bình thường. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật nâng mũi, Lệ Quyên đã có 1 vẻ đẹp sang trọng và mặn mà. Chiếc mũi của cô đã mang lại vẻ duyên dáng mới cho người đẹp.

Hồ Ngọc Hà

Sao Việt đổi đời nhờ… nâng mũi

Hồ Ngọc Hà sở hữu chiếc mũi cao quyến rũ 

Hồ Ngọc Hà luôn là 1 trong những biểu tượng sắc đẹp trong giới ca sĩ. Nhưng cô cũng vướng phải nghi án nâng mũi. Hồ Ngọc Hà từng sở hữu chiếc mũi thẳng nhưng không cao, lỗ mũi to. Sau khi nâng mũi, với chiếc mũi thanh thoát mới, cô đã có được vẻ quyến rũ mà ít người có được.

Trương Ngọc Ánh

Sao Việt đổi đời nhờ… nâng mũi

Chiếc mũi cao đẹp sau khi nâng mũi khiến cô có được vẻ đẹp sang trọng quyến rũ

Không chỉ được biết đến với diễn xuất hoàn hảo, Trương Ngọc Ánh còn luôn nằm trong danh sách những mỹ nhân hàng đầu Việt Nam. Nhưng cô cũng đã nhờ đến phẫu thuật nâng mũi hàn quốc để có được vẻ đẹp đó. Từng sở hữu nhan sắc mặn mà, nhưng chiếc mũi thô luôn là 1 trong những nhược điểm lớn trên khuôn mặt cô. Hiện tại, chiếc mũi cao, nhỏ đã khiến cô có được vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ.

Ngọc Oanh

Sao Việt đổi đời nhờ… nâng mũi

Nâng mũi giúp Ngọc Oanh có được vẻ đẹp hoàn thiện và rạng rỡ

Không chỉ có diễn viên, nghệ sĩ muốn thay đổi ngoại hình, thâm chí Á hậu cũng muốn mình đẹp hơn. Dù có vẻ đẹp đã được công nhận với danh hiệu Á hậu, Ngọc Oanh đã nâng mũi để thay thế chiếc mũi thấp và cánh mũi to. Giờ đây, cô đã có được vẻ đẹp hoàn thiện và rạng rỡ.

Trên đây chỉ là 1 vài trường hợp trong rất nhiều ca nâng mũi đẹp và thành công. Rõ ràng, công nghệ nâng mũi luôn là cứu cánh cho rất nhiều người đẹp muốn có được vẻ đẹp hoàn thiện. Nâng mũi S line là giải pháp toàn diện khắc phục nhược điểm của chiếc mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp thanh tú tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Với đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi S line cho chị em phụ nữ, nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X