Sát ngày cưới có kịp sửa mũi tại bệnh viện 108?

03:40:23 - 13/05/2013 - admin

Mình muốn là một cô dâu xinh đẹp trước ngày cưới. Ngoại hình của mình cũng được rồi nhưng chiếc mũi chưa ưng lắm, mình đã tham khảo thông tin bạn mình để sửa mũi ở bệnh viện 108 Hà Nội.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc sua mui sua mui dep Chào […]

Mình muốn là một cô dâu xinh đẹp trước ngày cưới. Ngoại hình của mình cũng được rồi nhưng chiếc mũi chưa ưng lắm, mình đã tham khảo thông tin bạn mình để sửa mũi ở bệnh viện 108 Hà Nội.

sua-mui-tai-benh-vien

Mình muốn sửa mũi tại bệnh viện 108 trước ngày cưới

Chào các bạn!

Mình mới gặp lại đứa bạn làm mũi từ năm 2009 cơ. Nghe nó bảo giá thời điểm ấy có 5 triệu và làm tại Hà Nội. Mình thấy nó làm mũi cũng uike lắm, nói thật là không vấn đề gì, như mũi bình thường luôn, không có bất cứ hiện tượng gì bất thường.

sua-mui-tai-benh-vien

Bạn mình sửa mũi tại bệnh viện 108 rất đẹp

Công nhận là mũi đứa bạn mình nó đẹp hơn hẳn khiến mình lao xao từ tuần trước muốn sửa mũi quá. Anh xã tương lai và mấy đứa bạn mình thì đồng tình. Nhưng anh xã và các bạn cũng khuyên sát ngày cưới rồi, để sau khi cưới làm cũng được.

Có phải sửa mũi sẽ kéo dài thời gian nên ai cũng khuyên mình đợi chăng? Nhưng đứa bạn mình nói làm mũi cũng nhanh lành lắm. Tuy nhiên tùy theo cơ địa từng người mà có người mất 1 tháng, có người mất chỉ 1 tuần. Nghe bạn nói thế, mình không sợ lắm đâu vì da mình cực lành. Vì thế đứa bạn bảo nếu như vậy chỉ mất khoảng 5 ngày là bình thường. Mình vẫn có thể là cô dâu xinh đẹp với cái mũi mới đi nâng.

Về ngoại hình của mình, mũi của mình không thấp đâu và sống mũi cũng thẳng nữa. Mỗi tội là mũi mình hơi bị ngắn một chút so với khuôn mặt. Nếu nhìn qua thì khuôn mặt mình chẳng đến nỗi vì chúng khá hài hòa. Nhưng mình thì vẫn mong ước mũi dài xuống một chút cho đẹp.

Đắn đo định đi làm mấy lần rồi nhưng nghĩ lại cứ sợ đau. Lần này thì quyết định là sẽ làm nhưng thấy mọi người gàn không làm vào thời điểm sát ngày cưới mà thấy phân vân quá.

sua-mui-tai-benh-vien-108

Sửa mũi tại bệnh viện 108 giữ được lâu

Đứa bạn mình làm mũi ở viện 108 Hà Nội đấy. Chúng khá tự nhiên và lại còn khỏi được bệnh xoang nữa (trước khi nâng mũi, nó bị xoang). Nó làm từ năm 2009 đến nay với vài lần bị ngã xa các kiểu nhưng vẫn như bình thường. Ngay cả khi nó không makeup thì cũng không thấy khuyết điểm gì hết.

Trời ơi nghe đến thế là mình ham hố lắm rồi. Mình cũng muốn đi làm đẹp trước ngày cưới để có diện mạo hoàn hảo. Có lẽ mình sẽ đi làm mũi, các bạn ủng hộ mình nhé!

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X