Sau khi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thì bao lâu được cắt chỉ ?

04:00:08 - 26/03/2014 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em tên là Trang (25 tuổi). Cái tên Trang hít, Trang tít đã đi theo em suốt thời gian còn cắp sách tới trường. Cho đến nay khi đã đi làm tại một công ty lớn tại Hà Nội, vẫn còn một vài người bạn […]

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em tên là Trang (25 tuổi). Cái tên Trang hít, Trang tít đã đi theo em suốt thời gian còn cắp sách tới trường. Cho đến nay khi đã đi làm tại một công ty lớn tại Hà Nội, vẫn còn một vài người bạn gọi bằng cái tên đó khiến em cảm thấy tự ti vô cùng. Tháng trước, nghe mấy người cùng công ty nói công nghệ cắt mí đang được các bạn trẻ ưa chuộng và sử dụng, ngay sau đó em cũng đã đi thực hiện cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam đến nay là được 3 ngày. Nhưng em vẫn chưa biết sau khi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc thì bao lâu được cắt chỉ ?( Trang-Hà Nội).

>> Địa chỉ cắt mí mắt ở Hà Nội

Bạn Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về cái đẹp càng được xem xét kỹ hơn. Ngày nay không chỉ “nhất dáng nhì da” là tiêu chuẩn của cái đẹp mà từ đôi mắt to, chiếc mũi cao đẹp cũng là xu hướng làm đẹp mà nhiều chị em phụ nữ hướng đến. Trong những dịch vụ ấy, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ “hot” nhất trong thời gian gần đây.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là một thủ thuật khá đơn giản. Bằng chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ sử dụng nếp gấp nhãn khoa để tạo một đôi mắt to, đẹp, tràn đầy sức sống và loại bỏ được hoàn toàn lượng mỡ chùng, mỡ thừa trên mí mắt. Bên cạnh đó, hiệu quả của cắt mắt 2 mí duy trì ổn định và lâu dài, không xâm lấn đến vùng da lân cận, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực…Chỉ với 45 phút thực hiện bạn đã có thể tự tin với đôi mắt to, tròn và tràn đầy sức sống.

Sau cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bao lâu được cắt chỉ?

Sau khi các bác sĩ loại bỏ da chùng, mỡ thừa trên mí mắt của bạn, các bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch bằng chỉ thẩm mỹ và chỉ sau 5 ngày bạn có thể đến thẩm mỹ viện để cắt chỉ.

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đem lại niềm vui và đôi mắt đẹp cho hàng ngàn khách hàng sau khi điều trị. Để được hiểu sâu về công nghệ cắt mắt 2 mí, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn hoặc gọi đến Tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X