Sở hữu gương mặt thanh tú nhờ nâng mũi bọc sụn

06:52:32 - 16/02/2015 - admin

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là điều mà nhiều chị e mong muốn, chiếc mũi người Á Đông thường mắc khuyết điểm như thấp, hếch, chính vì vậy công nghệ nâng mũi bọc sụn hàn quốc đã ra đời khắc phục tất cả những nhược điểm trên. Nâng mũi bọc sụn cũng có nhiều […]

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là điều mà nhiều chị e mong muốn, chiếc mũi người Á Đông thường mắc khuyết điểm như thấp, hếch, chính vì vậy công nghệ nâng mũi bọc sụn hàn quốc đã ra đời khắc phục tất cả những nhược điểm trên.

Nâng mũi bọc sụn mang lại vẻ đẹp thanh tú

Nâng mũi bọc sụn mang lại vẻ đẹp thanh tú

Nâng mũi bọc sụn cũng có nhiều cách khác nhau, hiện nay nâng mũi bọc sụn vành đang là phương pháp phổ biến nhất. Việc lấy sụn vành tai rất nhẹ nhàng, đơn giản và chỉ mất khoảng 5 phút để lấy ra một miếng sụn vành tai đường kính khoảng 1cm với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai không gây sẹo và không ảnh hưởng chức năng cũng như thẩm mỹ sau này.

Với kỹ thuật Nâng mũi bọc sụn này, đầu mũi sẽ được bọc một lớp sụn vành tai, giữ cho đầu mũi không bóng đỏ. Sau khi lấy sụn xong các bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.  Tiếp theo bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bỏng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của phương pháp cũ mang lại. Phương pháp này còn được gọi là nâng mũi sline.

Quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra khá nhanh

Quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra khá nhanh

Quy trình nâng mũi bọc sụn cụ thể:

  • Chụp ảnh, tư vấn cho khách hàng kiểu dáng mũi phù hợp với gương mặt khách hàng, xác định được hình ảnh chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ như thê nào.
  • Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu sụn vào.
  • Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người.
  • Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi cùng với vùng lấy sụn vành tai.
  • Lấy sụn : đây chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do phần này da mỏng ít dây thần kinh cảm giác, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.
  • Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  • Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.
  • Bóc tách khoang để đưa chất liệu vào mũi, có thể cắt cánh mũi nếu cánh mũi to bè.
  • Đóng kín vết mổ.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X