So sánh 2 phương pháp nâng mũi đẹp hiệu quả nhất hiện nay

11:26:56 - 14/09/2015 - admin

Nâng mũi đau không còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi chính, So với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, phẫu thuật nâng mũi được đánh giá cao hơn về kết quả thẩm mỹ cũng như sự duy trì kết quả ổn […]

Nâng mũi đau không còn tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có 2 phương pháp nâng mũi chính, So với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, phẫu thuật nâng mũi được đánh giá cao hơn về kết quả thẩm mỹ cũng như sự duy trì kết quả ổn định, lâu dài.

Nâng mũi không phẫu thuật:

nang-mui-khong-phau-thuat-phuong-phap-nang-mui-hieu-qua

 Nâng mũi không phẫu thuật, phương pháp nâng mũi hiệu quả nhất

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng mũi để nâng mũi đẹp, trong đó nổi bật hơn cả là mô sinh học. Mô sinh học sau khi được tiêm sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng làm đầy các mô rỗng, mô lõm để các bác sĩ tiến hành thao tác nắn, chỉnh hình mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mũi tiêm dùng để sử dụng đưa mô sinh học vào mũi rất nhỏ, các thao tác nâng mũi đẹp không phẫu thuật tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, không động dao kéo, không tác động bóc tách vùng mũi nên hoàn toàn không gây đau đớn, không để sẹo cho khách hàng.

icon Xem chi tiết: nâng mũi ở đâu đẹp

Phẫu thuật nâng mũi:

nang-mui-phau-thuat-cong-nghe-han-quoc-dep-tu-nhien

Phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi đẹp có nhiều công nghệ, ví dụ như: Nâng mũi S line chất liệu 5S, Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn… Tuy nhiên về mặt bản chất, các công nghệ này đều sử dụng sụn cấy trực tiếp vào sống mũi giúp khắc phục các khuyết điểm về dáng mũi cho khách hàng.

icon Xem thêm: phẫu thuật mũi có đau không

Trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, phẫu thuật nâng mũi đẹp chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nhằm đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình phẫu thuật.

Nguồn từ: Sửa mũi đẹp

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X