So sánh 3 phương pháp nâng mũi phổ biến

11:59:46 - 04/03/2015 - admin

Hầu hết phái đẹp ở các nước châu Á đều có đặc điểm là sống mũi không cao và đầu mũi có thể hơi tẹt. Do vậy, nhiều bạn gái coi mũi là điểm đầu tiên cần được chỉnh sửa. Có 3 gói dịch vụ nâng mũi chính là tiêm chất làm đầy, dùng silicon hay đặt chất độn. Bạn chọn phương pháp nào?

3 phương pháp này đang rất phổ biến và chúng đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Hãy tìm hiểu sâu hơn về các cách nâng mũi này để có thể đưa ra được quyết định hiệu quả nhất nhé!

 So sánh 3 phương pháp nâng mũi phổ biến

Chiếc mũi thon gọn và cao sẽ làm khuôn mặt tỏa sáng và nổi bật

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Đây là phương pháp nâng mũi xuất hiện sớm nhất và từng rất phổ biến.  Sụn nhân tạo được sử dụng trong nâng mũi là những thanh chất dẻo có màu nâu hoặc trắng. Khi thực hiện phẫu thuật, sụn nhân tạo sẽ được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi mà không bị lộ liễu cho những bạn bị mũi tẹt.

 Thời gian thực hiện: 45 – 60 phút.

So sánh 3 phương pháp nâng mũi phổ biến

Hiệu quả rõ rệt khi thực hiện nâng mũi

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Giống như nâng mũi bằng sụn nhân tạo nhưng sẽ sử dụng sụn nhân tạo được lấy trực tiếp từ cơ thể. Sụn tự thân được lấy từ những bộ phận như sụn sườn, sụn vành tai, cân cơ hoặc sụn vách ngăn.

Sử dụng sụn tự thân có thể dùng để nâng mũi và đẩy cao chóp mũi. Đặc biệt, nó còn được ưu ái hơn hẳn trong việc chữa mũi ngắn, mũi hếch khiến đầu mũi tròn đầy và cân đối hơn.

Thời gian thực hiện: 45 – 60 phút.

Nâng mũi bằng chất làm đầy

Đây là phương pháp nâng mũi xuất hiện gần đây nhất. Theo đó, khi thực hiện nâng mũi, các chất làm đầy sẽ theo đường tiêm đến nằm dọc sống mũi. Phương pháp này sẽ tạo hình mũi nhanh chóng với kĩ thuật tiêm vô cùng đơn giản và không cần phải động chạm dao kéo hay đau đớn.

Thời gian thực hiện: 5-10 phút

So sánh 3 phương pháp nâng mũi phổ biến

Nâng mũi S line giúp mũi đẹp hoàn hảo và an toàn

 Cả 3 phương pháp đều có những ưu nhược điểm nhất định. Nhưng nếu bạn đang tìm phương pháp sửa mũi hiệu quả nhất thì bạn nên chọn phương pháp nâng mũi bằng tự thân và sử dụng công nghệ nâng mũi S line. Công nghệ nâng mũi S Line hiện đang được lựa chọn là giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Với công nghệ nâng mũi S Line bạn có thể thay đổi hoàn toàn dáng mũi như ý để có được chiếc mũi đẹp đúng nghĩa. Để đảm bảo phẫu thuật an toàn, hãy lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ hàng đầu trong các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc . Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X