Sử dụng sụn tai nâng mũi uy tín, an toàn cho mọi trường hợp

17:48:39 - 17/12/2014 - admin

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện nay, đa số là sử dụng sụn tự thân để thực hiện phẫu thuật. Và sụn tai là chất liệu nâng mũi được sử dụng nhiều nhất, vậy việc sử dụng sụn tai nâng mũi có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

Sử dụng sụn tai nâng mũi có an toàn không?

Sử dụng sụn tai nâng mũi uy tín , an toàn

Nâng mũi uy tín bằng sụn tai là phương pháp phẫu thuật đang dần trở nên phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn sau vành tai để ghép vào mũi. Miếng sụn này có chức năng bọc đầu mũi, nhằm bảo vệ, tránh mũi bị tụt hoặc làm bóng đỏ đầu mũi. Đặc biệt, phương pháp này còn áp dụng cho cả người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi nhỏ,… Nhưng liệu sử dụng sụn tai nâng mũi có an toàn không?

Sử dụng sụn tai nâng mũi có an toàn không?

Như đã nói ở trên, nâng mũi bằng sụn tai ngày càng được phổ biến hiện nay. Lý do để kỹ thuật này phát triển ở các trung tâm thẩm mỹ là do không những tạo được dáng mũi tự nhiên, hài hòa, mà độ an toàn sau phẫu thuật cũng được đảm bảo. Do vậy, câu hỏi sử dụng  sụn tai nâng mũi có an toàn không hay nâng mũi s line ở đâu đẹp đã có câu trả lời.

Với chất liệu nâng mũi bằng sụn tự thân nói chung và sụn tai nói riêng có ưu điểm vượt trội là chất liệu sụn hòa hợp tốt với cơ thể, mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng.

Nâng mũi tạo hình S-line an toàn, cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi tạo hình S-line an toàn, cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Sử dụng sụn tai nâng mũi có an toàn không thì cũng cần chú ý đến yếu tố về bác sĩ thực hiện phẫu thuật cũng như địa chỉ nâng mũi uy tín, đáp ứng được nhu cầu thực hiện phẫu thuật là những yếu tố cần thiết để đảm bảo kết quả nâng mũi được hoàn chỉnh nhất, như vậy bạn cũng đa biết có nên nâng mũi không rồi nhé.

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ không còn phải băn khoăn với câu hỏi nâng mũi có an toàn không. Tại đây, với công nghệ nâng mũi tạo hình S-line sẽ cho bạn một dáng mũi hoàn hảo nhất với khuôn mặt, khi tích hợp nhiều kỹ thuật trong cùng một công nghệ. Với nâng mũi tạo hình S-line, chất liệu nâng là sụn tự thân, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, sẽ đáp ứng đầy đủ cho một tiêu chuẩn an toàn nhất để thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X