Sự thật về chiếc kẹp nâng mũi đang cực hot

16:58:38 - 26/03/0201 - admin

Có được chiếc mũi cao là mong muốn của rất nhiều bạn gái, Vì thế chiếc kẹp nâng mũi đã trở nên vô cùng phổ biến với các bạn có mũi thấp và tẹt. Nhưng chiếc kẹp nâng mũi đó có thật sự hiệu quả hay không?

Sự thật về chiếc kẹp nâng mũi đang cực hot

Phụ nữ luôn mong ước sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Không ai biết từ bao giờ hay bắt nguồn từ đâu mà chiếc kẹp nâng mũi trở nên phổ biến như vậy. Chỉ biết rằng, không tốn kém chi chí, chỉ cần bỏ ra 20.000 – 80.000 VNĐ là các bạn đã dễ dàng có trong tay dụng cụ nâng mũi có tác dụng “kỳ diệu”, thay đổi cả dáng mũi, hô biến mũi trở nên thon gọn và cao ráo như mũi người Châu Âu.
Bạn có thể chọn những chiếc kẹp tự chế hoặc là những chiếc kẹp từ Trung Quốc. Với lợi ích về tiết kiệm chi phí và những lời quảng cáo hấp dẫn nhiều người đã không ngại ngần mua kẹp nâng mũi về sử dụng.

Chiếc kẹp nâng mũi có thực sự hiệu quả?

Sự thật về chiếc kẹp nâng mũi đang cực hot

Những chiếc kẹp nâng mũi như thế này có thật sự hiệu quả?

Rõ ràng những chiếc kẹp nâng mũi được quảng cáo có hiệu quả thần kỳ. Tuy nhiên, các bác sỹ cho biết, dáng mũi được hình thành là do cấu tạo của xương mũi và sụn mũi quy định, rất khó điều chỉnh bằng những tác động kẹp mũi đơn giản bên ngoài.
Nếu như xương mũi cũng dễ nâng với lực của kẹp thì chắc chắn nó sẽ không thể đứng vững dưới tác động của các ngoại lực xung quanh. Vì thế những lời quảng cáo kia chỉ là lừa đảo mà thôi.
Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng kẹp nâng mũi, vì chúng gần như không mang lại bất kỳ tác dụng cải thiện dáng mũi nào, còn ảnh hưởng đến khả năng hô hấp tự nhiên của cơ thể.
Hơn nữa, các loại kẹp nâng mũi rẻ tiền trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ liệu có đảm bảo an toàn hay không? Rất nhiều nguy cơ gây hại đến da mũi, chẳng những không giúp làm đẹp mà còn khiến các chị em tiền mất tật mang.

Nếu muốn có chiếc mũi cao thì cách hiệu quả nhất sẽ là phẫu thuật nâng mũi. Thẩm mỹ viện uy tín sẽ đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bạn.

Thẩm mỹ viện Đông Á luôn là địa chỉ hàng đầu trong các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ lựa chọn là đơn vị hợp tác và chuyển giao công nghệ.

Sự thật về chiếc kẹp nâng mũi đang cực hot

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á để có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Với những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại,Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cho rất nhiều bạn trẻ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

xem chi tiết

 Thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên.

 Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X