Sự thật về công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc?

23:49:30 - 23/11/2013 - admin

Công nghệ lấy mỡ mĩ mắt an toàn, hiệu quả – Mí mắt nhiều mỡ là một trong những khuyết điểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt nói riêng và gương mặt nói chung. Bọng mắt xuất hiện không những trông thật xấu xí mà còn phản ánh tình trạng sức […]

Công nghệ lấy mỡ mĩ mắt an toàn, hiệu quả – Mí mắt nhiều mỡ là một trong những khuyết điểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt nói riêng và gương mặt nói chung. Bọng mắt xuất hiện không những trông thật xấu xí mà còn phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn có chiều hướng đi xuống như: lão hóa, căng thẳng kéo dài…

-Mí mắt đẹp tự nhiên sau 15 – 30 phút

- Tiểu phẫu đơn giản, an toàn, không đau, không sẹo

- Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu

 Lấy mỡ mí mắt

Mí mắt nhiều mỡ là một trong những khuyết điểm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt nói riêng và gương mặt nói chung. Bọng mắt xuất hiện không những trông thật xấu xí mà còn phản ánh tình trạng sức khỏe của bạn có chiều hướng đi xuống như: lão hóa, căng thẳng kéo dài…Công nghệ lấy mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á chính là “cứu cánh” cho tình trạng xấu xí này của đôi mắt.

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng 2 phương pháp lấy mỡ mí mắt là lấy mỡ mí mắt trên và lấy mỡ mí mắt dưới. Tùy từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ mí mắt phù hợp với từng người.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ lấy mỡ mí mắt tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối: Sau phẫu thuật, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất, trả lại cho bạn mí mắt đẹp tự nhiên, đôi mắt to tròn, cân đối, hài hòa.

Quy trình đơn giản, an toàn: Lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện cẩn thận bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Phục hồi nhanh không cần nghỉ dưỡng: Vì chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, khách hàng có thể quay lại sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, theo quy trình chuẩn của Bộ y tế. Thẩm mỹ viện Đông Á hiện có 2 dịch vụ: lấy mỡ mí mắt trên và lấy mỡ mí mắt dưới. Tuy nhiên quy trình thực hiện khá giống nhau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Gây tê cục bộ

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ mí mắt

Bước 4: Đóng kín vết mổ nhẹ nhàng

Mọi thông tin chi tiết xin truy cập tại: http://thammymat.net/

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X