Sự thật về nâng mũi thẩm mỹ bạn nên biết

08:10:44 - 17/11/2014 - admin

Công nghệ nâng mũi thẩm mỹ đã được Hàn Quốc ứng dụng thực hiện rất phổ biến và thành công từ rất lâu, một phương pháp nâng mũi tút tát nhan sắc toàn diện cho chiếc mũi của bạn.

Có thể nói rằng công nghệ nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc bằng sụ tự thân cũng là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình mũi toàn bộ. Công nghệ nâng mũi đã được Hàn Quốc ứng dụng thực hiện rất phổ biến và thành công từ rất lâu, một phương pháp nâng mũi tút tát nhan sắc toàn diện cho chiếc mũi của bạn.

Lưu ý khi lựa chọn công nghệ nâng mũi an toàn

Nâng mũi thẩm mỹ

Để tạo nên một sóng mũi đẹp theo công nghệ mới nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân: Cần phải chọn một loại sụn có sóng mũi đẹp và bên cạnh đó phải có độ thẳng để tạo sóng.

Thẩm mỹ phần đầu mũi: Đầu mũi là nơi chịu nhiều áp lực nhất nên ở phần tạo đầu mũi, sụn mũi phải mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Đầu mũi sau khi nâng mũi thì phải nhỏ và hơi dài một chút. Sụn tự thân để bọc phần đầu mũi được lấy từ sụn vách ngăn.

Chân mũi: đa số người Việt Nam có mũi thấp nên hầu hết chân mũi thường thấp, ngắn hay phồng. Ngày xưa với phương pháp nâng mũi thông thường không thể dựng chân mũi được. Ngày nay với công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mới được du nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam mà duy chỉ có tại thẩm mỹ viện Đông Á mới áp dụng được công nghệ mới nâng mũi tạo hình S-line bằng sụn tự thân, các bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi bằng sụn vách ngăn.

Nâng mũi tạo hình S-line

Tư vấn nâng mũi tạo hình S-line

Ngoài ra sụn tự thân dùng ghép đầu mũi sẽ đảm bảo đầu mũi tự nhiên, không bị bóng đỏ hay lộ sóng sau này. Sụn tự thân sẽ lấy từ chính cơ thể của bạn như sụn sườn, sụn vành tai… Việc lấy sụn rất nhẹ nhàng, không thấy sẹo.

Xem thêm các bài viết liên quan:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X