Sửa mũi bằng sụn sườn – vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo

17:06:26 - 16/05/2013 - admin

Đã quen thuộc với lĩnh vực sửa mũi, tuy nhiên, chỉnh sửa mũi bằng sụn sườn với công nghệ mới sẽ đem đến cho các bạn nhiều ưu việt hơn.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc sua mui sua mui dep Sửa mũi bằng sụn sườn là một phương pháp không mới và […]

Đã quen thuộc với lĩnh vực sửa mũi, tuy nhiên, chỉnh sửa mũi bằng sụn sườn với công nghệ mới sẽ đem đến cho các bạn nhiều ưu việt hơn.

sua-mui-bang-sun-suon

Sửa mũi bằng sụn sườn có nhiều tính ưu việt

Sửa mũi bằng sụn sườn là một phương pháp không mới và tại Việt Nam các phẫu thuật viên không còn dùng kỹ thuật này nhiều nữa. Vậy sự khác biệt ở điểm nào?

Sửa mũi bằng sụn sườn theo phương pháp cũ: các phẫu thuật viên lấy một đoạn sụn sườn và tạo hình lại đoạn sụn theo ý muốn để ghép vào tạo chiều cao cho sống mũi.

Sửa mũi bằng sụn sườn theo phương pháp mới: Bác sỹ không lấy nguyên đoạn sụn sườn, sụn chỉ cần lấy một phần theo chiều dày của sụn sườn, cho nên tránh được sự đau đớn và lõm ngực do lấy sụn gây ra.

Sụn sườn sau khi được lấy ra cho vào một máy phân tích và xử lý. Các thành phần có thể gây sơ hóa và biến dạng sụn sau vài năm được loại bỏ. Máy xử lý sẽ làm cho sụn nhuyễn ra có dạng như sợi và hạt. Sau đó chất liệu này được bơm vào mũi. Sụn sẽ được định hình và vững chắc sau 2-3 tuần. Chính trong quá trình định hình này là một ưu điểm để phẫu thuật viên có thể nắn chỉnh theo mong muốn của khách hàng khi sụn chưa định hình thành khối rắn chắc.

 

sua-mui-bang-sun-suon

Phương pháp sửa mũi bằng sụn sườn có nhiều ưu điểm thấy rõ

Ưu điểm của kỹ thuật này:
Lành thương nhanh, vì là vật liệu của chính cơ thể nên tương thích tại nơi mới một cách sinh học.

Nắn chỉnh theo ý muốn, sau phẫu thuật nâng mũi bằng vật liệu nhân tạo thì việc gọt sóng nhân tạo có thể theo ý muốn của bác sĩ nhưng không theo đúng sở thích của khách hàng, do vậy có thể làm cho khách hàng không thật sự vui, nhưng với phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn thì việc mong muốn có một sóng mũi theo ý muốn khách hàng hoàn toàn có thể làm được sau phẫu thuật.

Không bị bóng da hay đỏ đầu mũi: vì vật liệu của chính cơ thể và công việc của bác sĩ là chuyển vị trí của vật liệu từ nơi này sang nơi khác, do đó cho dù những người có da ở mũi mỏng và nhạy cảm thì dễ xảy ra tình trạng da mũi căng bóng hoặc đỏ ửng do vật liệu lạ thì việc sử dụng vật liệu tự thân để có sự tương thích tố về mặt sinh học.

Sau một thời gian thì sụn được đưa vào dính chắc với tổ chức xung quanh như xương chính mũi, không bị di lệch thậm chí khi dùng tay để lắc vật liệu cũng không bị di chuyển và điều này giải quyết các quan ngại của khách hàng sau nâng mũi có bị vẹo lệch khi vô tình bị sang chấn không?

Không bị đào thải mảnh ghép, việc nâng mũi bằng chất liệu nhân tạo đôi khi bị thải mảnh ghép vì cơ địa khách hàng không chấp nhận vật liệu lạ, tỷ lệ này chiếm khoảng 3%, với phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn thì hoàn toàn không sợ việc thải mảnh ghép.

Nâng mũi bằng sụn sườn có thể sửa chữa gần như được tất cả các chiếc mũi bị hư đã được sửa mũi trước đó

sua-mui-bang-sun-suon

Không nên bỏ qua nhược điểm phương pháp sửa mũi bằng sụn sườn

Nhược điểm:
Thời gian phẫu thuật lâu hơn.
Có thêm một vết sẹo dưới ngực khoảng 1,5-2cm, tuy nhiên đường sẹo này sẽ mờ dần sau 6 tháng.
Chi phí cao hơn một ca nâng mũi thông thường vì phải phẫu thuật dưới gây mê và làm tại bệnh viện chứ không phải tại thẩm mỹ viện.
Trong trường hợp cánh mũi lớn, chúng tôi không phẫu thuật theo phương pháp kinh điển vì để lại sẹo ở cánh mũi hoặc chân cánh mũi, đường mổ sẽ hoàn toàn nằm trong hốc mũi nên không thể phát hiện được.

Chình vì các ưu điểm trên, kỹ thuật này sẽ đạt được mức độ thẩm mỹ cao và hoàn toàn tự nhiên như không phẫu thuật.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X