Sửa mũi bọc sụn có đau không?

04:24:46 - 13/05/2013 - admin

Sửa mũi bọc sụn mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo với khuôn mũi thanh tú mà vẫn hết sức tự nhiên. Tuy nhiên, rất nhiều bạn gái băn khoăn rằng sửa mũi bọc sụn có đau không? sửa mũi sua mui tu nhien sua mui han quoc nâng mũi hàn quốc Hỏi: Chào […]

Sửa mũi bọc sụn mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo với khuôn mũi thanh tú mà vẫn hết sức tự nhiên. Tuy nhiên, rất nhiều bạn gái băn khoăn rằng sửa mũi bọc sụn có đau không?

sua-mui-boc-sun-co-dau-khong

Sửa mũi bọc sụn có đau không?

Hỏi:
Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, ở Hà Nội. Ngoại hình em bình thường nhưng nhược điểm lớn nhất là mũi em rất xấu khiến em không thể tự tin khi giao tiếp với mọi người. Em lại rất sợ đau và sợ động dao kéo nên mấy lần định đi phẫu thuật sửa mũi bọc sụn rồi lại không dám. Bác sĩ cho em hỏi sửa mũi bọc sụn có đau không ạ? Thời gian tiến hành có nhanh không ạ?

sua-mui-boc-sun-co-dau-khong

Em rất sợ đau nên không biết sửa mũi bọc sụn có đau không?

Giải đáp:
Chào bạn!

Hiện đang là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc vừa tạo được chiếc mũi mũi thanh cao, vừa có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.
Không như bạn quá lo lắng, sửa mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng, không cần gây mê mà chỉ cần gây tê vùng mũi.
Sau khi đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sĩ tiến hành gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai) và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

sua-mui-boc-sun-co-dau-khong

Sửa mũi bọc sụn có được gây thuốc tê

Theo quy trình, bạn đã được gây tê vùng mũi trước phẫu thuật nên trong phẫu thuật sẽ không còn cảm thấy đau đớn. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo.
Một ca phẫu thuật sửa mũi bọc sụn thông thường kéo dài trong khoảng 45 phút – 1 tiếng.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X