Sửa mũi bọc sụn vành tai và sụn nhân tạo: Sự kết hợp mới

06:20:24 - 11/05/2013 - admin

Sửa mũi bọc sụn vành tai và sụn nhân tạo đem đến sự kết hợp hoàn hảo của sụn nhân tạo và sụn tự thân, khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp cũ và đem lại hiệu quả cao. sửa mũi hàn quốc phẫu thuật nâng mũi hàn quốc nang mui Sửa […]

Sửa mũi bọc sụn vành tai và sụn nhân tạo đem đến sự kết hợp hoàn hảo của sụn nhân tạo và sụn tự thân, khắc phục được nhiều nhược điểm của các phương pháp cũ và đem lại hiệu quả cao.

sua-mui-boc-sun-vanh-tai

Sửa mũi bọc sụn vành tai và sụn nhân tạo đem lại hiệu quả cao

Sửa mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân (thường là sụn tai). Sửa mũi bọc sụn tai được chỉ định cho cả mũi sửa lần đầu và mũi sửa lai. Sụn tai có dạng cong vòm, thích hợp trong ứng dụng tạo hình mũi cả thẩm mỹ và chức năng. Người ta có thể sử dụng sụn tai để thay thế sụn mũi bị mất như sụn cánh, sụn vách mũi… hoặc để chỉnh sửa khiếm khuyết mũi.

sua-mui-boc-sun-vanh-tai

Sửa mũi bọc sụn vành tai và sụn nhân tạo khắc phục khiếm khuyết

Trong sửa mũi thẩm mỹ, sụn tai bọc sụn nhân tạo giúp ngăn ngừa phản ứng của sụn nhân tạo với da mũi, sửa mũi bọc sụn tai có ưu điểm với người có da đầu mũi mỏng hay người đã sửa mũi nhưng da đầu mũi bị bóng hay đỏ. Nhiều người sau sửa mũi hay than phiền da mũi mỏng, bóng, lộ sống hay đỏ da mũi hay đầu mũi ngày càng nhọn dài ra…điều đó là do sụn nhân tạo quá cứng làm bào mòn da vùng đầu mũi. Có nhiều cách để khắc phục biến chứng này như nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc cân thái dương, trong đó có nâng mũi bọc sụn tai. Nâng mũi bọc sụn tai giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng trên và kết quả vĩnh viễn.

sua-mui-boc-sun-vanh-tai

Sửa mũi bọc sụn vành tai giúp bảo vệ da đầu mũi

Ưu điểm:

– Dựng được chân mũi dài thẳng đứng.
– Đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất liệu nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai và mảnh sụn ghép Alloderm.
– Cánh mũi không bè, không còn hình vòng cung, không bị phồng cong, hạn chế cắt cánh mũi
– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X