Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn đẹp hoàn hảo

08:25:51 - 07/03/2013 - admin

Sửa mũi bọc sụn là kĩ thuật kết hợp công nghệ sửa mũi Hàn Quốc kết hợp bọc sụn đầu mũi để tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, đặc biệt bảo về đầu mũi không bị bóng đỏ, không lộ sống mũi, không lạnh buốt vào mùa đông. Phẫu thuật nâng mũi Nâng mũi […]

Sửa mũi bọc sụn là kĩ thuật kết hợp công nghệ sửa mũi Hàn Quốc kết hợp bọc sụn đầu mũi để tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, đặc biệt bảo về đầu mũi không bị bóng đỏ, không lộ sống mũi, không lạnh buốt vào mùa đông.

Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp và y khoa thẩm mỹ, ngày càng nhiều người tìm đến với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện hơn cho nhan sắc của mình. Một trong những dịch vụ được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn là sửa mũi hay nâng mũi.

sua-mui-boc-sun-1

Tuy nhiên không phải bất kỳ ai sau khi sửa mũi cũng có đươc một kết quả như ý, một số người do không tìm hiểu về các trung tâm phẫu thuật, phương pháp phẫu thuật sửa mũi trước khi làm mà đã vội sử dụng dịch vụ tại những trung tâm không đáng tin cậy, bác sỹ tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ còn non kém, chất liệu sử dụng để nâng mũi không đảm bảo. Do đó sau khi nâng mũi thì đã xảy ra một số biến chứng không mong muốn như sau: Đầu mũi bóng đỏ, Đầu mũi trở nên nhọn, không phù hợp mũi, Da đầu mũi mỏng và lộ sóng mũi nhân tạo, Đầu mũi đỏ và nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh, Nghiêm trọng là thủng da vùng đầu mũi. 

Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi hay sửa mũi bọc sụn. Sửa mũi bọc sụn được hiểu là sua mui Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân. Ưu điểm của bọc sụn đầu mũi là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên (đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông). Ở Việt Nam phương pháp này đã được ứng dụng tại nhiều Thẩm mỹ viện uy tín.

sua-mui-s-line-2

Kĩ thuât sửa mũi bọc sụn

Với kỹ thuật sửa mũi bọc sụn này, đầu mũi sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.  Sau đó bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bỏng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

– Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi,

– Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người,

– Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai)

– Lấy sụn : lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

– Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

– Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.

– Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào,

– Đóng kít vết mổ.

Chi phí sửa mũi bọc sụn

Thôn thương chi phí một ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tạ là 15-18 triệu đồng.

Chăm sóc sau sửa mũi bọc sụn

– Sau khi phẫu thuật xong phần mũi bạn không cần phải băng (vết khâu đã được dấu bên trong lỗ mũi), riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn.

– Đối với vết mổ ở tai thì sáng ngày hôm sau phẫu thuật bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ)

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày (cắt chỉ phần mũi, tai)

Kết quả sau sửa mũi bọc sụn

– Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt
– Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn.
– Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên
– Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu.
– Cánh mũi không còn hình cung , không bị phổng cong.
– Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.
– Có góc trán mũi – đây là dặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông.

sua-mui-boc-sun

Ảnh khách hàng trước và sau sửa mũi bọc sụn

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X