Sửa mũi cấy ghép sụn tự thân

08:43:52 - 30/05/2013 - admin

Việc sử dụng sụn tự thân để cấy ghép trong phẫu thuật sửa mũi hiện nay đã không còn xa lạ với những người quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien Nâng mũi không cần phẫu thuật   Khách hàng của các thẩm […]

Việc sử dụng sụn tự thân để cấy ghép trong phẫu thuật sửa mũi hiện nay đã không còn xa lạ với những người quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

 

tiffany-elle-21-e1369207309121

Sửa mũi cấy ghép sụn tự thân

Khách hàng của các thẩm mỹ viện thường thể hiện mối quan tâm của họ về việc sử dụng ghép sụn trong sửa mũi.

Câu hỏi thường được đặt ra như  “Tôi đọc trên internet, nơi ghép sụn có thể trở thành sẹo hoặc dấu vết phẫu thuật có thể nhìn thấy và tôi được khuyên là cần phải tránh.”

Đúng, trong khi ghép sụn có khả năng có thể trở thành dấu vết có thể nhìn thấy và khó coi, đặc biệt là ở bkhách hàng có da mỏng.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ghép sụn nên tránh. Ngược lại, sụn ghép là một công cụ thiết yếu trong ấp cũng như thứ cấp được sử dụng bởi hầu hết các bác sĩ phẫu thuật sửa mũi hiện nay.

Beautiful Korean Atist Lee Hyori

Sửa mũi cấy ghép sụn tự thân

Trong thực tế, một chiếc mũi có sóng mũi thấp, sụn mũi yếu khiến cho nó trông không hấp dẫn. Không có sự tác động tăng cường sức đỡ của sụn và nâng cao sóng mũi thì việc những chiếc mũi này trở nên hấp dẫn hơn là điều không tưởng.

elle - Shin Min Ah 9

Sửa mũi cấy ghép sụn tự thân

Mặc dù định hình lại các sụn mũi hiện có nói chung là thích hợp hơn, nhưng với nhiều chiếc mũi không có đủ chiều dài sụn cũng như sụn tự nhiên không đủ khỏe để thực hiện việc điều chỉnh.  Điều này đặc biệt đúng trong nhiều trường hợp sửa mũi trước đây khi mà sụn mũi không đủ cùng với những mô còn lại bị hư hỏng. Loại bỏ mô còn khiến trầm trọng hơn, khuôn khổ mũi bị biến dạng. Vì thế mà người ta đã nghĩ ra cách cấy ghép sụn. Sụn tự thân có thể được lấy từ nhiều bộ phận khác nhau như sụn vành tai, vách ngăn hay sụn sườn.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X