Sửa mũi chỉnh hình sụn Alar

09:58:47 - 17/07/2013 - admin

Sụn Alar là phần sụn cấu tạo nên hai bên cánh mũi và ảnh hưởng trực tiếp đến sự xuất hiện của hai cánh mũi trên khuôn mặt. Sửa mũi chỉnh hình sụn Alar là một thủ thuật phổ biến để tái định hình cánh mũi, tạo ra một đầu mũi thon gọn hơn. Nâng […]

Sụn Alar là phần sụn cấu tạo nên hai bên cánh mũi và ảnh hưởng trực tiếp đến sự xuất hiện của hai cánh mũi trên khuôn mặt. Sửa mũi chỉnh hình sụn Alar là một thủ thuật phổ biến để tái định hình cánh mũi, tạo ra một đầu mũi thon gọn hơn.

alar

Sửa mũi chỉnh hình sụn Alar

Một chiếc mũi có cánh mũi rộng có thể do phần mô dưới da hoặc da cánh mũi quá dày. Tuy nhiên, một phần lớn nữa còn là do sụn Alar bị cong bè và đổ sang hai bên. Chiếc mũi cánh rộng khiến cho mũi thô bè và làm cho sóng mũi trở nên ngắn hơn, so với tổng thể khuôn mặt thì làm giảm tính thẩm mỹ rất lớn. Sửa mũi chỉnh hình sụn alar là phương pháp phẫu thuật sửa mũi giảm độ lớn và rộng của cánh mũi.

alar_04be

Sửa mũi chỉnh hình sụn Alar – Hình ành TRƯỚC

alar_04af

Sửa mũi chỉnh hình sụn Alar – Hình ành SAU

Phương pháp sửa mũi: Cơ sở của sửa mũi chỉnh hình sụn alar lien quan đến việc cắt bỏ phần mô thừa ở đáy cánh mũi. Thủ thuật này sẽ làm giảm kích thước lỗ mũi.

alar_02be

Sửa mũi chỉnh hình sụn Alar – Hình ành TRƯỚC

alar_02af

Sửa mũi chỉnh hình sụn Alar – Hình ành SAU

Những vết sẹo cắt bỏ hình thành giữa hai lỗ mũi và má gần như sẽ biến mất hoàn toàn chỉ sau 2-3 tháng. Sụn alar khi cách xa nhau, bị đổ sang hai bên tạo ra đầu mũi thô có thể được kéo lại với nhau để tạo ra đầu mũi thon gọn.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X