Sửa mũi cho các quý ông, nhìn có tự nhiên sau phẫu thuật?

04:17:05 - 14/05/2013 - admin

Nhu cầu làm đẹp hiện nay không chỉ dừng lại ở nữ giới. Các quý ông của chúng ta cũng quan tâm hơn đến lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là chiếc mũi bởi nó là nét quan trọng khiến khuôn mặt trở nên dễ coi và hài hòa hơn.  nâng mũi nâng mũi […]

Nhu cầu làm đẹp hiện nay không chỉ dừng lại ở nữ giới. Các quý ông của chúng ta cũng quan tâm hơn đến lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, nhất là chiếc mũi bởi nó là nét quan trọng khiến khuôn mặt trở nên dễ coi và hài hòa hơn.

sua-mui-tu-nhien-cho-quy-ong

Sửa mũi cho các quý ông hoàn toàn có thể tự nhiên

Hỏi:

Tôi là nam giới, sở hữu một chiếc mũi gồ rất xấu khiến cả khuôn mặt tối sầm đi nhiều. Tôi muốn sửa mũi nhưng băn khoăn xem sau phẫu thuật sẽ dễ dàng bị nhận biết đã qua phẫu thuật thẩm mỹ hay nhìn có tự nhiên hay không?

sua-mui-tu-nhien-cho-quy-ong

Sửa mũi cho nam giới có thể tự nhiên không?

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm tới phẫu thuật thẩm mỹ mũi, chúng tôi xin được trả lời như sau: Các đường rạch da trong phẫu thuật được giấu kỹ trong các hốc tự nhiên của cơ thể nếu có thể (chẳng hạn như trong miệng, trong hốc mũi, phía sau tai…) hoặc sẽ giấu vào những nếp nhăn tự nhiên của cơ thể.

Bác sĩ sẽ có những hướng dẫn cụ thể cho từng khách hàng để lựa chọn được cho bản thân hướng chỉnh sửa phù hợp nhất, với những phẫu thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình cho nam giới, họ thường chú ý đến phẫu thuật những khiếm khuyết của phần cứng, chẳng hạn như phẫu thuật tạo góc cạnh cho xương của gương mặt( xương trán, xương hàm trên, xương hàm dưới, gò má, sống mũi).

sua-mui-tu-nhien-cho-quy-ong

Sửa mũi cho quý ông tự nhiên với những đường giấu phẫu thuật

Đường rạch da sẽ được giấu trong các hốc tự nhiên như lỗ mũi, khoang miệng, chân tóc mai…cho nên khó phát hiện được.
Với sửa mũi, chỉ dễ dàng phát hiện ra nếu như sử dụng silicone mà không dùng các chất liệu tự thân để che phủ vật liệu như dùng cân cơ thái dương hoặc dùng sụn vành tai phối hợp.

Chính bởi vậy, sụn sườn chính là vật liệu được ưa chuộng nhất trong phẫu thuật sửa mũi cho nam giới, sụn sườn khi lấy ra được cho vào máy làm nhuyễn ra như sợi rồi bơm vào, chất liệu này được dính chặt lại tại vị trí mới sau bốn tuần, trong khi thời gian sụn định hình thì bác sĩ có thể nắn chỉnh tạo ra một tháp mũi mới theo sở thích của khách hàng và tính toán của bác sĩ. Phương pháp này được các phẫu thuật viên Hàn Quốc ưa chuộng và gần như được xem là bí kíp sữa mũi tự nhiên của Hàn Quốc.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X