Sửa mũi đẹp có dành cho bạn?

07:02:42 - 30/05/2013 - admin

Nếu bạn còn đang do dự chỉ bởi vì những quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ là không tự nhiên, là giả tạo thì hãy vứt bỏ suy nghĩ cổ hủ mà người khác áp đặt lên bạn. Nâng mũi s line Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Nâng mũi […]

Nếu bạn còn đang do dự chỉ bởi vì những quan niệm phẫu thuật thẩm mỹ là không tự nhiên, là giả tạo thì hãy vứt bỏ suy nghĩ cổ hủ mà người khác áp đặt lên bạn.

Yoon+Eun+Hye+2m3ss48

Sửa mũi có dành cho bạn?

Thông thường, sẽ có một số vết sưng và bầm tím trên khu vực xung quanh mũi, và thời gian chờ đợi lên đến một năm để có kết quả một chiếc mũi hoàn thiện nhìn thấy được. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ trẻ đã vượt  qua và thậm chí một số người còn quay lại sửa chữa nhược điểm nhỏ từ một ca phẫu thuật trước đó. Thêm vào đó, cũng không có  vấn đề gì đáng xấu hổ đối với nam giới hoặc, những người đang khao khát muốn chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình.

tumblr_mmslny3OMh1qcafo3o1_500

Sửa mũi có dành cho bạn?

tiffany-elle-21-e1369207309121

Sửa mũi có dành cho bạn?

Trong các phần khác của châu Á cũng như ở phần phía tây của thế giới – sự cường điệu xung quanh phẫu thuật thẩm mỹ không phải là lớn, hoặc tự do chấp nhận như ở Hàn Quốc. Trong ngành công nghiệp K-POP, theo báo cáo, đã có vô số những người nổi tiếng mà có sửa mũi, hoặc các loại phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc khác. Hấp dẫn, các bạn trẻ cũng như già, đặt mình lên đến tiêu chuẩn vẻ đẹp của thần tượng của mình – nơi phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ như là một loại đòn bẩy vậy.

Mặt khác, một số phụ nữ trẻ cho rằng tình cảm được xác định bởi một phần rất quan trọng nhờ ngoại hình. Bên cạnh đó, dáng vẻ hấp dẫn cũng khiến con người tự tin hơn trong giao tiếp và dễ dẫn đến những thành công, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X