Sửa mũi có đau không?

16:25:35 - 10/05/2013 - admin

Sửa mũi có đau không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi đưa ra quyết định làm đẹp cho chiếc mũi của mình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc quan trọng này của bạn với ý kiến của các chuyên gia. sửa mũi hàn quốc phẫu thuật nâng mũi […]

Sửa mũi có đau không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi đưa ra quyết định làm đẹp cho chiếc mũi của mình. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc quan trọng này của bạn với ý kiến của các chuyên gia.

sua-mui-co-dau-khong

Sửa mũi có đau không?

Vừa qua, trên một số diễn đàn dành riêng cho phụ nữ, không ít bạn gái đã đưa ra những thắc mắc xoay quanh chủ đề giải phẫu thẩm mỹ, đặc biệt câu hỏi “Sửa mũi có đau không?” đang được xem là đề tài bàn luận sôi nổi nhất hiện nay.

Sửa mũi được xem là biện pháp hữu hiệu giúp bạn gái lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với gương mặt phụ nữ Á Đông. Những năm gần đây, phương pháp sửa mũi đang rất thịnh hành tại thị trường Việt Nam và bước đầu đã có những kết quả khả quan. Tuy nhiên, một số bạn trẻ vẫn khá ngần ngại khi đưa ra quyết định làm đẹp cũng do một thắc mắc nhưng chưa có lời giải đáp thỏa đáng:

sua-mui-co-dau-khong

Chỉ là ca tiểu phẫu 30′ nên sửa mũi không hề đau

Sửa mũi ngày nay được xem là một “ca” tiểu phẫu tương đối đơn giản được thực hiện chỉ trong khoảng 30 phút. Với kỹ thuật sử dụng phương pháp gây tê tại chỗ, mọi thao tác điều chỉnh những điểm chưa hoàn hảo trên chiếc mũi bạn đều cảm nhận được nhưng không gây ra bất kỳ đau đớn nào. Do đó, vấn đề lo ngại nâng mũi có đau không của các bạn gái phần nào đã được giải đáp. Tuy nhiên, trước khi quyết định sửa mũi, bạn cần được tư vấn kỹ lưỡng từ phía các chuyên gia của những trung tâm uy tín để có được kết qua tốt nhất.

Được áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất từ các nước có ngành giải phẫu thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, hầu hết các trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam đều đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, không chỉ giải quyết được nghi ngại sửa mũi có đau không mà phần lớn các bạn gái gặp phải, mà còn đảm bảo an toàn và kết quả như mong muốn sau khi thẩm mỹ.

sua-mui-co-dau-khong

Các bạn gái không còn ngại ngần khi sửa mũi không hề đau

Điều quan trọng nhất lưu ý đến các bạn gái sau khi sửa mũi là tránh vận động mạnh và những va chạm không đáng có xung quanh vùng mũi. Một số trường hợp ghi nhận trong tuần lễ đầu tiên sau khi phẫu thuật, vùng mũi có thể xuất hiện những vết đỏ, hoặc có hiện tượng sưng tấy nhẹ, các bạn gái cần lưu ý tuân theo chế độ thực phẩm mà bác sỹ quy định, cũng như sử dụng thuốc đều đặn theo hướng dẫn. Sau thời gian đó, chiếc mũi sẽ trở lại bình thường, hoàn toàn tự nhiên trên khuôn mặt. Nếu có thời gian, bạn cũng nên định kỳ đến trung tâm để được kiểm tra trong thời gian đầu giúp tránh được những biến chứng có thể xuất hiện sau thời gian phẫu thuật.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X