Sửa mũi có thay đổi tướng số của đàn ông?

07:55:34 - 14/05/2013 - admin

Tướng số, vận mệnh luôn là mối quan tâm trong lối sống cũng như suy nghĩ của người Châu Á. Đặc biệt, đàn ông Châu Á, người gánh vác cả gia đình trên vai lại càng quan tâm hơn đến vấn đề này. Chính bởi vậy, nhiều người vẫn còn băn khoăn rằng sửa mũi […]

Tướng số, vận mệnh luôn là mối quan tâm trong lối sống cũng như suy nghĩ của người Châu Á. Đặc biệt, đàn ông Châu Á, người gánh vác cả gia đình trên vai lại càng quan tâm hơn đến vấn đề này. Chính bởi vậy, nhiều người vẫn còn băn khoăn rằng sửa mũi có thay đổi tướng số đàn ông không?

sua-mui-thay-doi-tuong-so-dan-ong

Sửa mũi có làm thay đổi tướng số đàn ông?

Hỏi:

Tôi là đàn ông nhưng có một chiếc mũi quá nhỏ, rất không phù hợp với khuôn mặt, tôi muốn đi phẫu thuật sửa mũi. Nhưng làm về kinh doanh, tôi cũng rất ngại không biết sửa mũi có sự thay đổi về vận mệnh hay tướng số?

Trả lời:

Ca dao Việt Nam có câu:
“ Những người mũi thẳng dâng cao,
Chính nhân quân tử, công hầu có khi”.
Câu này ý nói người nào mũi cao và thẳng thì đường công danh thật lớn có danh vị quan trọng xã hội. Dù học thức của họ chẳng đến đâu mà những người có mũi này cũng sẽ thành công mai hậu.

sua-mui-thay-doi-tuong-so-dan-ong

Theo quan niệm, sửa mũi ảnh hưởng tới tướng số đàn ông

Mỗi 1 cá thể được sinh ra trong cuộc đời hay vũ trụ này đều được sắp sẵn 1 vị trí và tuân theo những trật tự nhất định . Nếu tự bản thân mình chưa hài lòng và thấy mình có những khuyết điểm nên được chỉnh sữa, chẳng phải đó cũng là 1 điều mất trật tự nhỏ nào đó sao?

Một người sau khi sửa mũi sẽ cảm thấy tự tin hơn về dung mạo của mình. Họ bắt đầu mạnh dạn hơn trong giao tiếp, làm ăn, cảm thấy yêu đời vì được yêu mến nhiều hơn, làm việc hăng say nên mang lại kết quả tốt hơn. Từ đấy, họ nghĩ rằng việc sửa mũi đã giúp họ thay đổi được số mệnh của mình. Bên cạnh đó, một vài trường hợp sửa mũi thất bại, dẫn đến mất điểm bề ngoài, gây ảnh hưởng xấu đến công việc và các mối quan hệ. Lúc này, họ đổ lỗi cho việc sửa mũi đã đổi sang vận xui.

sua-mui-thay-doi-tuong-so-dan-ong

Sửa mũi khiến đàn ông tự tin hơn

Một chuyên gia có kinh nghiệm khi tiếp xúc với khách hàng, họ phải nhận diện được cá tính của riêng mỗi người cũng như tính chất công việc để từ đó quyết định chọn phương pháp phẫu thuật cho phù hợp với mỗi khách hàng, sẽ mang đến cho khách hàng 1 diện mạo dựa trên những dữ liệu thu thập để làm cho khách hàng có gương mặt góc cạnh hơn, hay thanh tú hơn.

Sau phẫu thuật bạn sẽ có những đường nét theo đúng những gì mong đợi, ưa nhìn, bạn sẽ tự tin hơn, vui vẻ hơn, hài hòa hơn. Chẳng phải cộng tất cả những lý do đó lại bạn sẽ có 1 cuộc sống hạnh phúc hơn sao!

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X