Sửa mũi có thể gặp những sự cố nào?

05:47:30 - 09/07/2013 - admin

Bạn muốn tìm hiểu một số sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra sau khi sửa mũi để biết cách đề phòng? Nâng mũi hàn quốc Nâng mũi s line hàn quốc Nâng mũi hàn quốc bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật 1. Không đo các góc trên khuôn mặt, kết quả […]

Bạn muốn tìm hiểu một số sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra sau khi sửa mũi để biết cách đề phòng?

Sửa mũi có thể gặp những sự cố nào?

Sửa mũi có thể gặp những sự cố nào?

1. Không đo các góc trên khuôn mặt, kết quả là mũi thiếu tự nhiên. Một chiếc mũi châu Á tự nhiên có góc đo giữa sóng mũi với trán khoảng 135-140 độ và góc giữa đầu mũi với miệng là 90-95 độ.

2. Silicone sử dụng là quá ngắn, kết quả là mũi có vẻ ngắn hơn, kết thúc đột ngột.

3. Silicone sử dụng quá dài, dẫn đến mũi nhìn quá nhọn, độ dài bất thường.

Sửa mũi có thể gặp những sự cố nào?

Sửa mũi có thể gặp những sự cố nào?

4. Các silicone dùng là quá lớn, dẫn đến cạnh silicone dễ thấy và mũi quá khổ.

5. Silicone chèn bắt đầu ở vị trí sai (tức là giữa lông mày), kết quả là mũi cao và không tự nhiên như góc 135-140 được bỏ qua.

6. Đầu mũi là quá sắc nét – bắt nguồn từ sự hiểu lầm rằng đầu silicone cần phải được dày để nâng cao mũi. Kết quả là đầu mũi nhọn do áp lực từ silicone dày . Trong thực tế, để sửa mũi phẳng, sụn tại khu vực đầu cần phải được sửa chữa. Trong một số trường hợp, cấy ghép sụn đầu mũi phải được thực hiện trước khi chèn một silicon mỏng.

Sửa mũi có thể gặp những sự cố nào?

Sửa mũi có thể gặp những sự cố nào?

Tại những Phòng khám thẩm mỹ uy tín, họ sẽ đưa tất cả những vấn đề này vào xem xét. Với sự không ngừng phát triển về kỹ thuật, thủ tục chính xác và sự hiểu biết chính xác về mặt tính năng của mũi, những sự cố này được sửa chữa và đảm bảo giảm thiểu tối đa xác xuất xảy ra.

Điều quan trọng nhất trong sửa mũi thẩm mỹ là trí tưởng tượng của bác sĩ phẫu thuật và kiến ​​thức đúng đắn về kỹ thuật. Vì thế muốn tránh những sự cố trên, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng và chọn lựa bác sĩ phẫu thuật sửa mũi đúng đắn

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X