phẫu thuật nâng mũi để có được dáng mũi đẹp như ý

06:38:35 - 11/11/2014 - admin

Phẫu thuật nâng mũi là dịch vụ phổ biến hiện nay giúp cải thiện khuyết điểm cho dáng mũi. Tuy nhiên, sau khi tiến hành nâng mũi thì không phải ai cũng có được ca phẫu thuật thành công, dáng mũi  như mong muốn. Và đó chính là lúc bạn cần tới dịch vụ sửa mũi để tiến hành khắc phục những nhược điểm, những thiếu sót mà ca phẫu thuật mũi trước không đem lại được cho bạn.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ phẫu thuật nâng mũi?

Một chiếc mũi cao, thon gọn, cân đối với khuôn mặt luôn là niềm mong ước của nhiều người dù là ở bất cứ đâu và với giới tính nào. Do đó, việc đến với dịch vụ thẩm mỹ mũi để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt cũng là điều hết sức chính đáng. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng có được chiếc mũi hoàn hảo sau khi nâng. Bởi lẽ sau khi tiến hành nâng mũi bạn cũng sẽ có thể gặp phải bất kỳ một biến chứng nào. Những biến chứng đó có thể làm mũi bạn bị lệch, đầu mũi không được chỉnh hình tự nhiên khiến cho dáng mũi bị hỏng. Đó là lúc bạn cần tìm đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi.

Sửa mũi để chỉnh hình lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Sửa mũi để chỉnh hình lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Nguyên nhân sâu xa của vấn đề này có thể kể đến như : do bác sĩ thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp cũ, chỉ đặt sụn làm cao mũi chứ không quan tâm đến vùng đầu mũi mỏng manh kết quả dẫn tới hàng loạt biến chứng như co rút bao sơ, bóng đỏ, lộ sóng, thủng da, hếch đầu mũi. Hoặc cũng có thể do khâu chăm sóc sau phẫu thuật từ chính khách hàng không được tốt như: va chạm mạnh, làm nhiễm trùng vùng mổ,… Lúc này, bạn cần tiến hành chỉnh sữa phẫu thuật nâng mũi hàn quốc để khắc phục được tình trạng này và có được dáng nũi hoàn hảo hơn.

Khắc phục triệt để những nhược điểm của mũi với dịch vụ sửa mũi

Phẫu thuật sửa mũi là phương pháp áp dụng đa phần với các trường hợp hỏng mũi sau khi phẫu thuật, sống mũi thấp, mũi tẹt,… Các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện điều chỉnh, cắt gọt, độn sụn chỉnh sửa mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhhiên, hài hoà, cân đối nhất với khuôn mặt khách hàng. Tuỳ vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành sửa mũi nâng mũi sline với các cách phù hợp nhất:

- Với trường hợp mũi bị bóng đỏ sau khi nâng: bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi, điều chỉnh kích thước cho phù hợp, bọc sụn tự than để bảo vệ cho đầu mũi, da mũi.

- Trường hợp bị lộ đốt sống mũi hoặc sống mũi bị lệch, không cân đối: các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ, đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối.

Công nghệ sửa mũi hỏng sau nâng

Công nghệ sửa mũi hỏng sau nâng

- Trường hợp khách hàng bị đau âm ỉ vùng sống mũi : bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại xem bạn có bị dị ứng với chất liệu mũi hay không, kỹ thuật nâng mũi trước có vấn đề gì không để đi đến tìm chất liệu mũi cho phù hợp nhất với khách hàng.

- Nếu như đỏ ở thâm mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành thay sóng mũi mới cho bạn. Với trường hợp mũi bị vẹo, bác sĩ sẽ lấy sóng ra và làm lại sóng mới hoàn toàn.

Việc sửa mũi khá phức tạp, sẽ khó hơn nâng mũi mới bởi diện tích mũi đã bị thu hẹp so với lúc chưa tác động vào. Do đó, với sửa mũi, bạn nên lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để xác định nguyên nhân và khuyết điểm của mũi hỏng từ đó có thể chỉ định phương pháp khắc phục cho phù hợp.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X