Sửa mũi đẹp- những điều bạn nên biết

15:58:01 - 23/04/2013 - admin

Phẫu thuật để có một chiếc mũi đẹp khiến khuôn mặt trở nên hài hòa là nhu cầu chính đáng. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ sửa mũi đẹp hiện nay? Thế nào là mũi đẹp ? Để có một khuôn mặt đẹp thanh tú là ước mong của biết bao nhiêu người. Tuy nhiên, […]

Phẫu thuật để có một chiếc mũi đẹp khiến khuôn mặt trở nên hài hòa là nhu cầu chính đáng. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ sửa mũi đẹp hiện nay?


Thế nào là mũi đẹp ?

Để có một khuôn mặt đẹp thanh tú là ước mong của biết bao nhiêu người. Tuy nhiên, mỗi người sinh ra đều có những điểm khiếm khuyết từ đơn giản như làn da sần sùi nhiều mụn cần phải trị mụn, đến những khuyết điểm nhất định như khuôn mặt to hay cái mũi thấp cần chỉnh sửa sao cho hài hòa hơn.

mui-thon-gon

có nhiều điều trước khi nâng mũi bạn nên biết

Sửa mũi đẹp theo công nghệ Hàn Quốc là gì?

Sửa mũi đẹp theo công nghệ Hàn Quốc hay tạo hình nâng mũi thẩm mỹ toàn diện mà nhiều người quan tâm là mũi dài thanh mảnh chạy từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi gọn, hai lổ mũi hình tam giác, cánh mũi không to bè. Mũi cao chạy lài từ gốc mũi đến đầu mũi, khoảng cánh hai mắt ở gốc mũi không xa nhau, có hình dáng mũi S-line Hàn Quốc

Khi nào cần nâng mũi ?
Đặc điểm chung của người Châu Á là mũi thường thấp hoặc gãy ở gốc mũi, đầu mũi thường to và cánh mũi thì rộng. Do đó, để có một cái mũi cao hơn thì phải nâng mũi. Chỉnh hình mũi thường áp dụng cho những trường hợp sau: Sóng mũi thấp, đầu mũi lớn (mũi lân), cánh mũi quá to, mũi hếch, mũi gồ…
Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ châu Á vừa qua được tổ chức tại Hàn Quốc đã đưa ra những báo cáo hết sức thú vị về chỉnh hình mũi mà ở Việt Nam có một thời đang sốt lên là sửa mũi kiểu Hàn Quốc.
mui-can-xung

Sở hữu mũi đẹp là mong ước của nhiều chị em

Những bộ phận nào của mũi cần chỉnh sửa?
Do đó, khi đi làm đẹp về mũi có thuật ngữ mà người ta thường dùng là nâng mũi hơn là chỉnh hình mũi. Tại sao vậy? Vì hầu hết chúng ta đều làm cho mũi cao lên chứ không chỉnh hình tất cả các khiếm khuyết về mũi sao cho nó phù hợp với từng khuôn mặt, kể cả nhân tướng học của mỗi người.
Từ quan điểm đó, khiphẫu thuật thẩm mỹ tạo hình chỉnh hình mũi là chỉnh hình một phần hay toàn bộ phức hợp của mũi như sau:
Mũi sau khi nâng phải đảm bảo các vấn đề như:
–     
Đầu mũi thon gọn và mềm mại, có hình tam giác
-         Da đầu mũi và thân mũi không bị đỏ
-         Sóng mũi phải thẳng không lệch và có độ võng như đường cong S-line
-         Trụ mũi phải đứng thẳng và vững chắc
Nếu đánh giá chính xác các yếu tố trên tạo nên một sự hài hòa về mũi và khuôn mặt thì việc nâng mũi chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và làm cho mình càng ngày càng đẹp hơn.
loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X